[CES 2017] Arcam giới thiệu bộ DAC không dây rPlay: hơn 10 triệu đồng, có AirPlay

Bộ DAC không dây Arcam rPlay ra mắt với giá bán hợp lý

Xu hướng áp dụng kết nối ko dây ngày càng quan trọng và nhiều mẫu mã hơn, thậm chí ở cả các thị trường trung cấp cũng có những sản phẩm cao cấp và tiện dụng như Arcam rPlay.

Là sản phảm chủ lực của Arcam tại triển lãm CES 2017, rPlay là 1 nhân tố streaming truyền dẫn tín hiệu ko dây, đồng thời hỗ trợ luôn bộ giải mã DAC.Hiện tại, rất nhiều audiophile Việt Nam và cả thế giới áp dụng bộ Apple Airport cho phương thức/ dạng này, song rõ âm một sản phẩm hoàn thiện và được đầu tư theo tiêu chuẩn “Audiophile-grade” ngay từ đầu sẽ đơn giản và đảm bảo chất lượng tốt.

Bên cạnh AirPlay thì rPlay cũng có cả kết nối DTS PlayFi và UPnP với sự tích hợp của phần mềm miễn phí trên smartphone (iOS, Android), và phần mềm Arcam MusicLife trên máy tính (PC/Mac), thậm chí có khả năng lấy nhạc trực tiếp từ ổ cứng nối mạng NAS. người dùng có khả năng sử dụng kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n hoặc nối dây mạng RF45 để đưa rPlay vào hệ thống mạng gia đình.

RPlay vẫn có cổng S/PDIF để áp dụng bộ giải mã DAC rời nếu muốn, tuy nhiên hệ thống này đã có khả năng truyền tải nhạc lossless 24-bit/192kHz không dây với bo mạch 4 lớp và nguồn điện hạn chế nhiễu . Phần vỏ được làm bằng nhôm đúc để chắc chắn bộ ổn định, và chân đế cao su sẽ hạn chế rung, chống trượt.