[CES 2017] Dogs & Bone ra mắt Earmade: tai nghe custom bằng cách “hâm nóng”

Tai nghe không dây Dogs & Bone Earmade với khả năng custom bằng nhiệt độ cao ra mắt

Tại CES 2017, một cửa hàng chuyên làm phụ kiện cho smartphone có tên Dogs & Bone đã bán ra seri tai nghe chính hãng Bluetooth mang tên Earmade, có khả năng tự “custom” bằng nhiệt độ cao.
Chi tiết tai nghe Earmade sẽ kèm theo với 1 cái hộp đựng kiêm đế làm nóng để làm nóng tai nghe. Bằng nhiệt độ cao thì phần vỏ đặc biệt của tai nghe này có khả năng co giãn tốt hươn, từ đó khi nhét vào tai sẽ nở ra vừa khít với lỗ và vành tai người dùng, giống như các tai nghe custom hiện giờ. Thời gian “hâm nóng” cũng rất nhanh, chỉ khoảng 2 phút chuẩn bị rồi sau đó sẵn sàng sử dụng.

Chính bởi vậy mà khi so sánh với các sản phẩm thông thường, tai nghe này hứa hẹn tạo cảm nhận/ thoải mái nhất mà ko cần phải cố định khuôn tai theo 1 sản phẩm nhất định. Mà mẫu hàng này dĩ nhiên vẫn có khả năng bán lại, hay trao đổi/tặng người khác nếu ko còn muốn áp dụng.
Theo Maria Ranchod, đồng sáng lập của đơn vị Dogs & Bone, thì “ Quy trình rất đơn giản và an toàn, đến con gái 8 tuổi của tôi cũng có khả năng tự mình sử dụng”.
Tai nghe Earmade được thiết kế để đạt tiêu chuẩn chống nước và chống mồ hôi. sản phẩm này sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để nhận tín hiệu nhạc, thay vì dây vật lý như phần lớn tai nghe custom hiện nay, đồng thời đi kèm pin 80mAh với thời lượng 6 giờ nghe nhạc, sạc qua cổng microUSB. Trên cáp có các nút chức năng cho nghe nhạc và nghe gọi.
Mặc dò có công nghệ khá độc đáo, song tai nghe Earmade của Dogs & Bone sẽ được xuất ra phân khúc, với mức giá $160 (khoảng 3,6 triệu đồng) vào cuối 5 nay.