[CES 2017] Echobox Audio chính thức ra mắt 2 tai nghe in-ear Traveller và Nomad

Bộ đôi tai nghe Echobox Audio Traveller và Nomad lên kệ

Không giống như các model máy nghe nhạc khác, Echobox mới đây đã đem lại CES 2017 cặp đôi tai nghe với tên gọi The Traveler và The Nomad do chính họ nâng cấp và gia công hoàn toàn.

Điều này thật sự khá đặc biệt, bởi phần lớn các mẫu máy nghe nhạc nếu muốn có thêm tai nghe sẽ đặt hàng 1 hãng khác để ra mắt, hoặc chỉ đơn thuần là kết hợp với hãng tai nghe để có thêm thế hệ dành riêng cho họ. Thực tế, Echobox từng đem lại 1 dòng tai nghe in-ear thử nghiệm tới PAS 2016 tại TP. HCM, song Đến giờ mới là thế hệ chính thức và thậm chí có thêm một mẫu hàng khác nữa.

The Traveller có giá chỉ 99USD (khoảng 2,3 triệu đồng) 3 màu chính gồm xanh, cam và hoa hồng. sản phẩm này áp dụng vỏ bằng sản phẩm titanium, sử dụng màng loa theo công nghệ PEEK của Đức. Cần chú ý rằng chiếc tai nghe này sẽ có 2 phiên bản sử dụng giắc ba,5mm và mic khác nhau cặp chút, để tương thích với smartphone Android hay iOS. bên cạnh đó, Echobox vẫn đưa kèm phụ kiện là cặp eartip Comply Isolation T-400, 3 bộ silicone tip với nhiều cỡ khác nhau cùng túi đựng nhiều màu. Theo hãng, The Traveller sẽ có chất âm khá cân bằng với dải bass rộng cùng dải mid-high rõ âm và không bị chói.

Còn The Nomad được định vị là tai nghe đầu bảng của Echobox Audio với mức giá cao gấp 4 lần so với người anh em còn lại (399USD ~ khoảng 9,2 triệu đồng). Bù lại, The Nomad sẽ sử dụng dây tín hiệu có khả năng tháo rời dễ dàng với đầu connector chuẩn MMCX. Trong tương lai gần, Echobox cũng sẽ giới thiệu thêm các phiên bản sử dụng giắc Lightning hoặc USB Type-C tích hợp sẵn DAC và Âm ly để sử dụng với các smartphone ko có cổng 3,5mm.

bên cạnh đó, tai nghe The Nomad cũng sử dụng vỏ làm từ titanium, đi kèm dây tín hiệu lõi đồng tráng bạc, driver dynamic kích thước 9.2mm với màng loa công nghệ diaphragm PEEK của Đức, và cả thêm thiết kế âm học AFT (Acoustic Tuning Filter) cho phép người dùng tùy biến chất âm theo ý muốn. Song Echobox đã tinh chỉnh âm thanh mặc định theo hướng cân bằng ở toàn dải, nhấn vào sự tổng quát và trong trẻo ở dải cao, độ chính xác và mạnh mẽ ở phần bass.