[CES 2017] ELAC ra mắt dòng loa Adante cao cấp mới, giá từ 45 triệu đồng, bán ra ngay mùa xuân năm nay

Dòng loa ELAC Adante high-end trình làng

Tiếp nối chuỗi sản phẩm mới dồn dập từ các thương hiệu được ưa chuộng, ELAC cũng đem lại CES 2017 trọn bộ hệ thống loa đa kênh cao cấp hoàn toàn mới của mình với tên gọi Adante.
Là model sản phẩm mới nhất kể từ sau 2 đời Debut và Uni-Fi khá thành công trước đó của hãng, Adante tiếp tục là model sản phẩm mới hướng trực tiếp đến thị phần Hi-fi chất lượng mũi nhọn của hãng trong 5 2017 này.
Dòng Adante tới bao gồm 1 mẫu loa floorstanding (AF-61), một model loa center (AC-61) và một model loa bookshelf nhỏ gọn (AS-61) – đầy đủ những thiết bị thiết yếu để đáp ứng cho nhu cầu xây dựng một hệ thống âm thanh đa kênh xem phim chất lượng, hoặc chỉ đơn giản là phục vụ mục đích nghe nhạc 2 kênh cao cấp cao.

Ở thế hệ loa mới, ELAC tiếp tục sở hữu dòng driver đồng trục (concentric) độc đáo kiêm nhiệm vai trò của cả tweeter và midrange woofer. Ngoài việc giúp tiết kiệm đáng kể bộ nhớ và diện tích thùng loa, dòng driver đồng trục này cũng được tối đa khả năng tái tạo âm thanh với độ tuyến tính cao và kết hợp mượt mà hơn với các driver woofer khác trong hệ thống.
Bản thân sản phẩm driver woofer mới sử dụng trên Adante cũng được thay mới chất liệu diaphragm mới giúp cải tiến rõ nét công suất và tốc độ đáp ứng, giảm đáng kể méo tuyến tính gây ra trong giai đoạn hoạt động thực tế.
Dự kiến các mẫu loa trong dòng Adante sẽ được ELAC xuất ra chính thức ngay từ tháng 3 tới đây với mức giá lần lượt khoảng 45 triệu đồng cho AC-61, và gần 57 triệu đồng cho bộ đôi AF-61/AS-61.