[CES 2017] Harman giới thiệu 2 loa di động JBL Pulse 3 và Flip 4

Bộ đôi loa di động mới JBL Pulse 3 và Flip 4 ra mắt

Sau khi về tay Samsung, các cửa hàng con của tập đoàn Harman như JBL vẫn tiếp tục hoạt động độc lập và phân phối những sản phẩm mới như loa điện thoại Pulse 3 và Flip 4.
Đáng ý chú là mẫu Pulse 3 phiên bản mới đã được thay mới bề ngoài rất nhiều, thay vì chỉ áp dụng đèn dạng lưới như phiên bản trước thì tấm nền mới bao quanh sẽ cho phép ánh sáng di chuyển mượt mà, độ chi tiết cao hơn. đối với các loa khác cùng hãng thì JBL đã cố tỉnh thiết kế loại Pulse 3 theo dạng đứng, để phô diễn được đèn LED 360 độ dọc thân loa, cùng việc tối đa âm thanh 360 độ theo mọi hướng.

Model JBL Flip 4 được bề ngoài để tối ưa cho mức giá rẻ hơn nhiều, song lại có được độ chắc chắn rất cao, đáp ứng được mục đích sử dụng ngoài trời khắc nghiệt, đi rừng núi nhờ lớp cao su dầy dặn hạn chế hỏng hóc do va đập.
Cả hai mẫu hàng này đều đạt thời lượng pin lên tới 12 giờ sau mỗi lần sạc, và điểm thiết yếu hơn là chúng được phát triển lên tiêu chuẩn chống nước Ipx7, tức là có thể ngâm nước sâu 1 mét trong khoảng 30 phút mà không gặp vấn đề gì.
Đi cùng với, JBL cũng đưa vào hệ thống mic khử ồn và echo thế hệ mới, cho phép kết nối Bluetooth tới hai sản phẩm cùng lúc. Nếu áp dụng phần mềm JBL Connect+ thì có thể kết nối nhiều loa cùng hãng chạy nhạc đồng thời, phục vụ cho các bữa tiệc nhỏ. Còn phần mềm JBL Voice Assistant Integration lại giúp người chơi sử dụng mic bổ sung/ trên loa tương tác với Siri, Google Now hay các tính năng nhận diện giọng nói khác.
JBL Pulse 3 và Flip 4 sẽ bắt đầu được bán từ mùa xuân năm 2017 với giá lần lượt 200 và 100USD (khoảng 4,5 và hai,25 triệu đồng). Riêng Flip 4 sẽ có tới 6 chọn lựa về màu sắc.