[CES 2017] Harman ra mắt tai nghe JBL E55BT Quincy Jones Edition, giá dự kiến 4,6 triệu đồng

Tai nghe giá tốt JBL E55BT Quincy Jones Edition chính thức được bán ra

Sau gần hai 5 phối hợp, có vẻ như Harman vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy là họ bắt đầu chán Quincy Jones cả. Sau AKG, mới đây tại CES 2017, hãng đã chính thức tung ra loạt mẫu hàng kết hợp mới nhất với nghệ sĩ có thương hiệu từng đoạt giải Grammy này dưới thuong hieu JBL bằng một model tai nghe Bluetooth mới mang tên E55BT.

JBL E55BT Quincy Jones Edition

Dù mang cùng tên gọi và được bề ngoài dựa trên trên nguyên bản loại JBL E55BT đã sản xuất trước đó, tuy nhiên thế hệ mang logo vàng của Quincy Jones vẫn mang nhiều nét đặc trưng và khác biệt riêng khá dễ biết được. một trong những Đặc điểm dễ thấy nhất Đó là việc seri tai nghe đặc biệt này sỡ hữu bề mặt nhám hầu như “trống trơn”, tối giản hóa 1 cách max các tổng quát và đường nét thừa ko phổ biến để làm nổi bật logo chữ Q đặc trưng của loại mẫu hàng này.
Giống như các mẫu tai nghe và loa di động mang mác Quincy Jones mà trước đây Harman đã từng phối hợp và thực hiện dưới cái tên AKG, JBL E55BT Quincy Jones Edition gây Chú ý với việc được chính tay nghệ sĩ này thực hiện và cho ý kiến trong suốt quá trình tune âm và bề ngoài sản phẩm, do vậy nó hứa hẹn sẽ đem lại một chất âm độc đáo và khác biệt hơn hẳn đối với loại nguyên bản.
Ngoài việc có lẽ kết nối và phát nhạc không dây thông qua kết hợp/ Bluetooth với các sản phẩm smartphone, JBL E55BT Quincy Jones Edition còn có khả năng phối ghép/ trực tiếp với máy tính/laptop và các thành phần thông minh áp dụng nền tảng iOS/Android/Windows thông qua giao tiếp USB tiêu chuẩn và xử lý tín hiệu âm thanh số chất lượng cao 24 bit/ 96 kHz.