[CES 2017] LG giới thiệu dòng TV Signature OLED với độ mỏng 2,57mm “như tranh treo tường”

TV LG Signature OLED siêu mỏng được giới thiệu tại CES 2017

LG vừa sản xuất SIGNATURE OLED tivi cao cap với ngoại hình Picture-on-Wall được vinh danh bởi giải thưởng Sáng tạo nhất CES 2017 (2017 CES Best of Innovation Award).
Các mẫu hàng tv OLED của LG trong năm 2017 đi kèm model B7 và C7 (kích thước 55 hay 65inch) với ngoại hình viền màn hình siêu mỏng, seri E7 và G7 (55 – 65 và 77inch) có thiết kế Picture-on-Glass và đặc biệt là loại W7 đầu bảng (65 hoặc 77inch) có bề ngoài Picture-on-Wall.

LG SIGNATURE OLED TVDòng W7 tiếp nối triết lý “less is more” của LG, seri bỏ mọi đường nét thừa để tôn lên tính thẩm mỹ chuyên nghiệp, hợp tác viền siêu mỏng của W7 tạo cảm nhận/ như đang xem trực tiếp qua ô cửa sổ thay vì dạng tv thông thường. Tấm nền OLED với độ mỏng chỉ hai,57mm ở thế hệ 65 inch, có thể được gắn trực tiếp lên tường bằng các chốt nam châm mà ko có khoảng hở ở giữa. Và LG sẽ bán kèm một loa rời, trở thành tv đầu tiên trên Quốc tế trang bị\ công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.
Tất cả tivi OLED của LG trong năm 2017 sẽ được sở hữu công nghệ ULTRA Luminance, luôn chắc chắn độ sáng cao hơn khi cần. đặc điểm Active HDR mới được đánh giá là max cho thế hệ nội dung HDR tiếp theo, tối đa hóa độ sáng và tạo rõ ràng tốt hơn ở các vùng tối, xử lý hình ảnh theo từng khung hình, bổ sung dữ liệu khi cần. đặc tính HDR Effect cũng cho phép xử lí các định dạng video theo từng khung hình, nhằm cải tiến độ sáng ở các vùng nhất định, tăng tỷ lệ tương phản và cao cấp hình ảnh chính xác hơn. Còn công nghệ Dolby Vision tạo ra độ sáng và tương phản tốt hơn, cũng như dải màu đậm đà.
Các đặc điểm đáng Chú ý khác bao gồm HDR10, HLG (Hybrid Log Gamma), và sẵn sàng tích hợp Advaned HDR từ Technocolor của các nhà ra mắt phim Hollywood, áp dụng nền tảng webOS 3.5 mới nhất.
Brian Kwon, Chủ tịch và CEO của LG Home Entertainment, cho biết: “Với Dolby Vision và Dolby Atmos hỗ trợ sâu vào các sản phẩm OLED của chúng tôi, người xem có thể thưởng thức lại ma thuật từ rạp hát và thưởng thức những bộ phim thích nghe với độ sáng đẹp, chiều sâu và độ thăng hoa nguyên bản. Những chiếc tivi tuyệt hảo được trình diễn tại CES tuần này thể hiện cam kết của chúng tôi cho việc thay thế cũng như vị trí dẫn đầu trên thị trường OLED và tivi cao cấp toàn cầu”.

phiên bản tv OLED mới nhất của LG sẽ được trưng bày từ ngày 5 – 8/1 tại hội nghị CES 2017 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ.