[CES 2017] Logitech ra mắt G533: tai nghe chơi game âm thanh 7.1 chỉ dùng 1 driver

Tai nghe Logitech G533 dành riêng cho các game thủ

Nhãn hiệu âm thanh và phụ kiện máy tính được mua nhiều “nồi đồng cối đá” đã mang tới CES 2017 chiếc tai nghe ko dây dành cho game thủ mang tên G533 sở hữu công nghệ âm thanh 7.1.
Tai nghe G533 được lấy cảm hứng bề ngoài từ đàn anh G930 song hãng Logitech đã phát triển mới về thời lượng pin cũng như công nghệ âm thanh DTS X. Thời lượng pin tiêu chuẩn của G533 khoảng 15 giờ, đủ sức phục vụ cho 1 buổi thi đấu game hay LAN-Party trong suốt ngày dài mà ko cần lo về vấn đề sạc.

Logitech G533

G533 thu sóng qua 1 thiết bị cắm vào cổng USB trên máy tính có kích thước khoảng 5cm. Với tầm hoạt động nằm trong khoảng 15m với phối kết/ rất mạnh, tai nghe G533 chắc chắn ko bị nhiễu hay mất kết nối ngay cả khi hoạt động trong số khu vực có độ nhiễu sóng cao, được sử dụng nhiều mạng không dây.
Về phần âm thanh, tai nghe G533 được Logitech sở hữu driver Pro-G duy nhất/ để bảo đảm đem lại chất âm chân thật và rõ âm nhất, bổ trợ mạnh mẽ cho trải nghiệp xem film hay chơi game của “dân” nghe. Điều hoặc nhất là việc Logitech chỉ sử dụng 1 driver kết hợp với công nghệ âm thanh DST:X nên độ trễ rất tốt so với các tai nghe âm thanh vòm thông thường sử dụng da dạng driver.
Để phục vụ chơi game, hãng cũng đưa vào microphone được thu gọn với kích thước nhỏ gọn và có thể được giấu đi khi ko sử dụng. mic này thậm chí còn bổ sung/ sẵn lưới lọc (pop filter) cỡ rất nhỏ để âm thanh thu được chính xác và trong trẻo hơn. Hàng nút bấm trên tai nghe được thiết kế với độ nhám khác nhau để dễ phân biệt khi đeo trên đầu, khó có thể nhìn thấy.
Logitech G533 có thiết kế khung theo kiểu dáng thể thao cùng phần đệm tai rất nhẹ, thoáng và có thể được tháo rời để vệ sinh khi thiết yếu. Hãng cũng bán kèm phần mềm Logitech Gaming Software để người nghe tinh chỉnh âm thanh theo ý muốn.
Tai nghe Logitech G533 có giá 150USD tại Mỹ (tương đương khoảng 3,5 triệu đồng).