[CES 2017] Pioneer trình làng dòng tai nghe Hi-res giá rẻ MS5Ts

Dòng tai nghe Hi-res Pioneer MS5Ts dành cho phân khúc bình dân

Pioneer khá tự tin và lạc quan khi cho rằng MS5Ts hiện là 1 trong số những seri tai nghe nhạc chất lượng đạt tiêu chuẩn Hi-Res Audio có giá cả “mềm” nhất hiện tại mà người nghe có thể tìm thấy trên thị trường.
Sử dụng nhựa làm yếu tố/ chủ yếu cho phần lớn các cụ thể, tuy nhiên nhờ cách phối màu và tạo các vân giả bề mặt kim model với 3 tùy chọn màu sắc khá tiêu biểu gồm đỏ, bạc và vàng đồng, Pioneer MS5Ts đơn giản dành được cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu đầu tiên gặp mặt.

Pioneer MS5Ts

Là một sản phẩm tai nghe di động điển hình, MS5Ts được ngoại hình dưới dạng tai over-ear với earcup vừa đủ to để ôm trọn vành tai của người chơi, đem đến cảm xúc đeo thoải mái và dễ chịu ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.
Phần cáp của tai nghe có thể tháo rời và đổi mới dễ dàng, trên cáp cũng được tích hợp sẵn cụm Remote với đầy đủ 3 phím chức năng và mic đàm thoại để có thể sử dụng với các hãng smartphone hiện nay. Tổng cộng cả tai nghe lẫn dây chỉ nặng 230g, lý tưởng cho những khách hàng thường xuyên mang nghe nhạc ngoài đường.
Dự kiến mẫu hàng sẽ được tung ra thị truowgnf vào quý một năm nay với mức giá khá bình dân – chỉ một,7 triệu đồng.