[CES 2017] Qualcomm giới thiệu chip Bluetooth CSR 8675, hỗ trợ khử ồn và aptX HD

Chip Bluetooth Qualcomm CSR 8675 cho tai nghe cao cấp trình làng

Mới đây, hãng Qualcomm đã chính thức loại chip SoC mới mang tên mã CSR 8675 tới các cửa hàng phân phối tai nghe cao cấp ko dây, tích hợp hàng loạt công nghệ cao cấp trong thời gian qua.

chip qualcomm csr 8675

Với việc phân phối seri chip SoC lần đầu trên thế giới bổ sung/ sẵn kết hợp/ Bluetooh và ưu dụng khử ồn chủ động (active noise canceling – ANC), cùng nhiều ưu dụng khác thì Qualcomm đã giúp các nhà tung ra tai nghe trở nên đơn giản hơn. Các cửa hàng của họ có thể sử dụng trực tiếp công nghệ mới mà không cần nghiên cứu quá nhiều, chỉ cần tập trung vào trải nghiệm âm thanh và bề ngoài như các tai nghe truyền thống, tương thích với Các loại âm thanh truyền thống và các mẫu mới ko có nhiều chi phí R&D trong lĩnh vực này.

Chip CSR 8675 được ngoại hình để thích hợptương thích mọi seri tai nghe, từ earbud, in-ear cho tới tai nghe fullsize. Nhà bán ra cũng khẳng định rằng chi phí sản xuất sẽ thấp hơn, bởi ko cần sắm chip Bluetooth và chip khử ồn tách biệt.
[CES 2017] Qualcomm giới thiệu chip Bluetooth CSR 8675, bổ sung/ khử ồn và aptX HD
đi cùng với, chip SoC này hỗ trợ sẵn bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP 24-bit, thích hợptương thích với âm thanh ở tần số tối ưu 120 MHz. phối ghép/ Bluetooth cũng sẽ tích hợp các codec aptX và aptX HD để có chất lượng âm thanh cao hơn.
Qualcomm đã phối hợp với hãng tai nghe Fujikon để thử nghiệm chip CSR 8675 và đạt được thời lượng pin lên tới 12 giờ và hiệu năng khử ồn lên tới -23dB với 1 mẫu hàng khá nhỏ gọn.