[CES 2017] Shure ra mắt cáp tai nghe Lightning kèm DAC và amp, giá $100

Cáp tai nghe Lightning cùng DAC và amp Shure ra mắt

Shure vừa mang đến CES 2017 món phụ kiện âm thanh mới nhất dành riêng cho iPhone 7 với jack Lightning thay vì ba.5mm, đồng thời gắn sẵn DAC và amp bên trong.
Phụ kiện này có cái tên rất đơn giản và rẩt dài: Remote + micro Lightning Accessory Cable. Nó cho phép người chơi iPhone 7 và 7 Plus nghe nhạc với cao cấp cực cao thông qua cổng Lightning. Khác với những món phụ kiện tương tự ngoài thị trường, Remote + micro Lightning Accessory Cable ko bao gồm củ tai mà chỉ chứa dây cáp, bộ điều khiển và vi mạch giải mã âm thanh. người nghe có khả năng chọn mua thêm và thay các hãng tai nghe theo chuẩn MMXC (micro-miniature coaxial) vào, rất tiện lợi so với những ai đã có sẵn một seri tai nghe ưa thích.

Tai nghe Lightning Shure

[CES 2017] Shure phân phối cáp tai nghe Lightning kèm DAC và amp, giá $100
Tuy nhiên, để cho ra cao cấp âm thanh tốt nhất, người nghe nên chọn lựa kèm Các loại tai nghe từ chính Shure, tổng quát là các hãng sau:

SE215
SE315
SE425
SE535
SE846

Phía trong bộ điều chỉnh gồm mic thoại, nút bấm nghe/gọi và âm lượng còn là chip DAC và amp được thiết kế bởi các kĩ sư của Shure, cho phép phát lại nhạc chuẩn 24-bit/48kHz. hiện nay, Shure đang đưa ra mức giá $100 cho món phụ kiện này, chưa kèm tai nghe và sẽ lên kệ trong mùa xuân 5 nay. Ngoài iPhone 7 và 7 Plus, người dùng của các model máy iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPad Pro (9.7‐inch), iPad Pro (12.9‐inch), iPad mini 4, iPad Air 2, iPad mini ba, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini, iPad (4th generation), iPod touch (6th generation), iPod touch (5th generation) cũng có thể sử dụng Remote + mic Lightning Accessory Cable để tối ưu hóa trải nghiệm âm nhạc.