Chán bom tấn hành động, sao không thử hương vị mới The Space Between Us?

Giữa mùa phim hành động bom tấn kinh điển cùng với đồ họa mãn nhãn, thì bộ phim tình cảm nhẹ nhàng The Space Between Us hứa hẹn sẽ đem đến hương vị mới lạ cho tất cả các khán giả.

Trong cuộc thám hiểm xuyên hành tinh này, 1 tàu con thoi vũ trụ của NASA đã tiến hành 1 cuộc thử nghiệm, để đưa ra một bước tiến mới cho xã hội loài người, đó chính là nghiên cứu về việc định cư trên sao Hỏa. Một phi hành gia được phát hiện là đã mang thai trong hành trình này. Sau khi sinh ra cậu con trai Gardner Elliot thì cô cũng qua đời.

Gardner Elliot là 1 cậu bé thông minh hoạt bát. Trong thời gian tìm kiếm các manh mối về cha mình, và những người thân mà anh chưa bao giờ biết, Gardner bắt đầu 1 mối quan hệ trực tuyến với một cô gái thông minh tên là Tulsa ở Trái Đất. Và khi những mối liên hệ bắt đầu cũng là lúc Gardner Elliot quyết tâm quay trở về Trái Đất, để làm sáng tỏ những bí ẩn về nơi anh ta thuộc về. Tại đó, Tulsa chính là cô gái luôn đồng hành và giúp Gardner trả lời câu hỏi: “Trái Đất có gì vui?”

Tuy là 1 bộ phim khai thác về chủ đề khoa học và ko gian, nhưng The Space Between Us lại là câu chuyện tình cảm hết sức nhẹ nhàng, dễ thương về những rung động đầu đời của Gardner và Tulsa. Tình yêu đã vượt mọi khoảng cách ko gian, địa lý và đã đem họ đến gần nhau hơn. Trong hành trình tại Trái Đất, Gardner và Tulsa sẽ đưa khán giả đi qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, khi thì hồi hộp từng giây với hành trình trốn chạy đầy thử thách, khi lại vui tươi nhẹ nhàng với những phút giây của Gardner khi lần đầu tiên sống tại Trái Đất, khi lại nhẹ nhàng sâu lắng với những sẻ chia của đôi bạn trẻ.

Christopher Lawrence – nhà thiết kế đảm nhận vai trò phụ trách phục trang cho các nhân vật trong The Space Between Us – đã nhấn mạnh bộ phim ko tập trung vào những công nghệ hiện đại của tương lai: “Tuy lấy bối cảnh là thế giới ở tương lai nhưng Khoảng Cách Giữa Chúng Ta không phải là một bộ phim về thế giới công nghệ hiện đại của những năm sau này mà trên tất cả, đó vẫn là câu chuyện tình yêu của một đôi bạn trẻ”.

The Space Between Us (Khoảng Cách Giữa Chúng Ta) sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 24/03/2017.

Mai Hoàng