Chân đế Sistrum Apprentice – Nâng cao hiệu quả hoạt động của loa

Mỗi chân loa Sistrum Apprentice là một tấm thép đen dày 1/4 inch. Nó có dạng hình thang, kích thước 14 inch ở phía trước và 10 inch ở phía sau, với độ sâu 14 inch. Nó có 11 rãnh hoặc các rãnh cố định được đặt như một lưới, bảy trong số đó là dọc và bốn trong số đó là ngang. Với các rãnh khác nhau, các nền tảng có thể chứa nhiều kích cỡ loa và cho phép định vị chính xác ba gai loa / sàn.

Dựa vào độ sâu và chiều rộng của đáy loa, bạn chọn vị trí của hai thiết bị Audio Point ở phía trước và một ở phía sau để cân bằng và hỗ trợ tốt nhất cho loa. Sau đó, bạn đặt một Điểm âm thanh lên trên và vặn từ bên dưới tấm, điểm âm thanh Điểm phù hợp khác sẽ đi xuống dưới sàn. Các khớp nối phù hợp được cung cấp để bảo vệ đáy loa hoặc sàn gỗ cứng của bạn. Công việc của hai người là đặt loa của bạn trên nền tảng Sistrum Apprentice. Tuy nhiên, không khó để làm và mất không quá một giờ để định vị cả hai loa của bạn.

Star Sound Technologies gọi Sistrum Apprentice là một “mặt phẳng tiếp đất cơ học hình học” làm giảm tần số thêm và không mong muốn do loa tạo ra, cả bên trong lẫn bên ngoài, cùng với các rung động phòng có thể quay trở lại thùng loa và đi vào trong loa cách cho phép chúng có âm thanh tự nhiên hơn.

Các chân loa có thể so sánh được với các nền tảng loa Sistrum Apprentice là Goldmund M Ground Ground Points và Stillpoint Ultra SS Isolation feet. Chúng giúp độ phân giải tổng thể và rõ ràng trong hiệu suất của loa hơn Sistrum Apprentice, nhưng phần nào làm giảm sự hài hòa của âm sắc / âm sắc của một số nhạc cụ.