Chất âm trong trẻo của chiếc loa Dali Spektor 1

Loa Dali Spektor 1 mang đến một luồng gió mới

Các diễn giả về ngân sách hiện giờ của chúng tôi là Dàn Spektor 2 của Dali. &Pound; 200 Đặt theo cách của họ sẽ cho bạn 1 âm thanh năng động và liên quan mà đặt hầu hết các đối thủ để xấu hổ khi đi đến cốt lõi của âm nhạc.Nhưng nếu cơ thể cao 29cm của Spektor 2 xấp xỉ quá lớn, hoặc nếu giá đó quá căng thẳng thì sao? Trong cả hai trường hợp, các bạn có thể muốn xem xét các em bé của dãy, những Sporu 1s, thay vào đó.Họ cung cấp khá nhiều tất cả những gì tốt về anh em lớn hơn của họ, chỉ trong một hình thức thu nhỏ.

Dali Spektor 1

Các 1s gần giống như đồ chơi. Với chỉ 24cm, chúng cao gấp đôi đĩa CD và không rộng hơn 2 lần. Những loa này sẽ thích hợp với tất cả các mẫu kệ và vào các không gian loa hi-fi nghiêm trọng nhất sẽ không.Chúng tôi coi họ là đơn vị/ lý tưởng cho một hệ thống vi mô hoặc một phần của bộ khởi tạo tách ra set-up – hoặc thậm chí là cả hai bên của tv.Cũng giống như tình trạng của anh em họ, xây dựng là chất cho tiền. Các hộp này là quá nhỏ mà độ cứng hầu như là tiêu chất, trong khi kết thúc là gọn gàng quá.Các dòng Nhận xét của chúng tôi được gói trong tùy chọn hoàn thiện óc chó, mặc dù có một chọn lựa thay đổi màu đen. Những loa này chỉ có dây duy nhất, giúp giữ mọi thứ dễ dàng và lộn xộn. Điều đó tốt với chúng tôi.
Giá ngân sách đó ko có nghĩa là Dali đã thỏa hiệp với các Showroom lái. Trình điều khiển trung / bass 11cm sử dụng một trong các chiếc nón sợi gỗ đặc trưng của công ty, giống như những sản phẩm chuyên nghiệp của nhãn hiệu.Sợi gỗ được xem là mang tới sự cân bằng giữa độ cứng, trọng lượng nhẹ và tự giảm chấn.Các dome tweeter 21mm là truyền thống hơn, nhưng, ngay cả ở đây, Dali tuyên bố sử dụng 1 mái vòm nhẹ hơn hầu hết đó, phối ghép với tấm mặt hình, kiểm soát hay hơn sự phân tán.Sự phân tán rộng rãi này là lý do Dali khuyến cáo loa của nó bắn thẳng về phía trước chứ không phải là góc so với “dân” nghe. Khuyến cáo này luôn được sử dụng đúng đắn.
Nhạy cảm với một cái gì đó quá nhỏ, những loa này có âm thanh ngay tại nhà gần với bức tường phía sau. Hiệu suất tần số thấp của họ vẫn cân bằng và tuneful khi được sử dụng theo cách này.Trong 1 nỗ lực để cho những loa nhỏ này có thể chấp nhận được tiếng bass mở rộng, các kỹ sư đã kết thúc với độ nhạy tương đối thấp chỉ là 83dB / W / m.quý khách sẽ có được khối lượng hợp lý, nhưng ko mong đợi các mức bên từ hệ thống vi của quý bạn.Chúng tôi cung cấp cho Spektor một một vài ngày để chạy trước khi chúng tôi lắng nghe nghiêm túc. Họ êm dịu trong thời gian đó, đạt được 1 chút tinh tế và mất 1 cạnh cứng hơi.Những người nói chuyện vui vẻ, giống như những người anh em lớn hơn của họ. Họ đổ xô vào Radiohead 15 bước, mang tới nhịp phách cứng và nhịp điệu sôi nổi với sự nhiệt tình.Các diễn giả cũng đào sâu rất nhiều cụ thể, và tổ chức chúng theo một cách âm nhạc. Bàn phím quý phái không bị bỏ qua, và vẫn đơn giản làm theo ngay cả khi sản xuất được dày đặc.Đây là những hộp nhỏ, vì thế thật sự sâu bass ko có trong trình đơn. Nhưng hãy đặt chúng gần với bức tường phía sau và có đủ sức mạnh để đạt được sự hài lòng.Tần số thấp có tính thanh điệu và lột tả nhanh nhẹn, thay vì càu nhàu theo cách của hầu hết các đối thủ nhỏ gọn.Chơi Clair De Lune của Debussy cho phép Dalis diễn tả sự tinh tế của họ. Họ âm thanh chính xác và năng động, đủ để cung cấp mỗi đột qu piano piano với sắc thái nó xứng đáng.Trong khi quy mô âm thanh của họ ko thể sánh được với các anh em đắt tiền của mình, thì 1s cũng đủ để ta tập trung vào âm nhạc.Đây là những người tuyệt đẹp. Họ có kỹ năng tầm trung để áp dụng hết tầm giọng hát cảm xúc của Beyonce trên Halo, khiến chúng với liều lượng bằng nhau của sức mạnh và sự lịch lãm, trong khi họ đang hạnh phúc để đá cùng với The White Stripes trên Seven Nation Army.Hiếm khi chúng ta gặp những người có ngân sách nhỏ gọn với rất nhiều tài năng.