Chi $300 để có tai Apple AirPods đủ loại màu, bạn có thích không?

Apple giới thiệu dịch vụ thay màu mới cho tai nghe AirPods

Dịch vụ đổi màu cho tai nghe AirPods đang trở nên cần thiết tại Mỹ, nhưng cái giá phải trả thì chắc chỉ fan cuồng nhà Táo mới chịu nổi.

Sử dụng iPhone có cái lợi là khả năng “biến hóa” vỏ rất linh động nhờ các mẫu ốp lưng, cover hoặc dịch vụ thay mới vỏ. Chính vì thế, Colorware – một công ty chế tác đồ điên tử cá nhân hóa tại Mỹ – đã nghĩ ra ý tưởng đổi màu cho tai nghe AirPods thành phần nhiều bất kỳ màu nào mà quý khách chọn.

Màu trắng “nhạt nhẽo” của AirPods giờ đây có khả năng là đỏ, xanh, vàng, đen hoặc nâu cũng được, chỉ cần quý khách chọn màu và chịu khó chi ra $299 cho mỗi cặp.

Khi truy cập vào website đặt hàng của Colorware, chúng ta sẽ được chọn giữa 29 sắc độ màu khác nhau và 2 kiểu thiết bị là cứng (giống AirPods gốc), giả kim seri và có khả năng đánh bóng hay làm nhám. người nghe có thể chọn màu riêng cho mỗi bên tai, và nếu chi thêm $40 nữa thì cả case sạc cũng có màu được.

Thời gian nhận hàng khá là lâu, tới 10 – 12 ngày, cộng thêm mức giá tăng gần gấp đôi đối với giá gốc nhưng hiện đã có nhiều người nghe tỏ ra hứng thú. Đáng tiếc, Colorware không có dịch vụ ship hàng tới Việt Nam nên quý khách sẽ cần phải nhờ ai đó ưa chuộng hộ và gửi về nếu muốn.