Chi mạnh tay 2 triệu đô, Hà Nội lên sóng CNN đẹp lung linh

Hà Nội chi mạnh tay 2 triệu đô để quảng cáo trên sóng CNN đẹp lung linh

Nằm trong dự tính quảng cáo du lịch, TP Hà Nội đã triển khai 2 triệu đô để có được những shoot hình ảo diệu trên kênh truyền thông quốc tế CNN.
Một gói truyền thông lớn đã được kí kết giữa UBND TP Hà Nội với mạng tin tức truyền hình cáp CNN của Mỹ hồi tháng 12/2016.
Với gói truyền thông lên đến 2 triệu USD, CNN sẽ phải hợp tác và hỗ trợ sản xuất: 3 phim quảng cáo 30 giây, các phim 60 giây, phóng sự 3-5 phút và 1 chương trình đặc biệt 30 phút trên truyền hình.

Hinh anh hanoi

Cùng với đó, các trang mạng xã hội của CNN và website CNN.com sẽ cho đăng tải các chuyên trang giới thiệu riêng về Hà Nội như “Hà Nội – Trái tim Việt Nam”, “Hà Nội – Cái nôi của di sản”, “Hà Nội của tôi” hay “Hà Nội góc nhìn”.
Trong ngày 13/3 vừa qua, đoạn quảng cáo đầu tiên đã được phát trên CNN với tiêu đề “Hà Nội – Trái tim Việt Nam” và “Hà Nội – Cái nôi di sản”. Mỗi đoạn clip chỉ kéo dài 30 giây nhưng đủ nhưng đem tới hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Thông qua nữ nhân vật – cây bút kiêm nhiếp ảnh gia du lịch Phoebe Lee, hình ảnh Hà Nội ngàn năm văn hiến hiện lên thật cổ kính, mộc mạc và gần gũi. Những địa danh quen thuộc như Hồ Gươm, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Phố Cổ… hiện lên tuyệt đẹp thông qua lời kể ngọt ngào của Phoebe.
Những nội dung này sẽ được phủ sóng khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Á. Sau mỗi chương trình, một công ty tư vấn nghiên cứu độc lập của Anh sẽ tiến hành khảo sát tính hiệu quả của việc đầu tư quảng bá.

Mai Hoàng