Chi phí sản xuất tai nghe Beats chỉ từ 14 USD

Để sản xuất tai nghe Beats chỉ tốn 14 USD

Theo ước tính của các chuyên gia, chi phí để chế tạo tai nghe mang nhãn hiệu Beats Audio có tiếng tăm có thể chỉ tương đương một cặp vé xem phim tại rạp CGV VN.
Thông số trên được tờ báo New York Times đưa ra trong bài viết về thương vụ chọn ra lại Beats Audio của Apple trị giá ba,2 tỷ USD trong năm 2014. Trong khi đó, giá bán của tai nghe Beats ngoài thị trường lại tốt hơn rất nhiều lần, với nhiều mẫu hàng trong khoảng giá từ 100-700USD.

Lil Wayne ung ho Beats audio

Nhãn hiệu Beats Audio do Andre Young (thường được biết đến với biệt danh Dr. Dre) và Jimmy Lovine thành lập vào giữa những năm 2000. Cách đây ko lâu, kênh CNN đã đưa tin rằng Beats Audio chiếm lĩnh tới 57% lợi nhuận phân khúc tai nghe “cao cấp” trong 5 2014, tương ưng với thị trường 27% trong 1,8 tỷ USD doanh số phân khúc tai nghe nói chung.
Beats Audio trở thành biểu tượng thời trang nhờ sự ủng hộ của các ngôi sao nhạc trẻ như Lil Wayne
Tuy nhiên, Beats Audio không hoạt động giống như tập đoàn mẹ Apple đầu tư khá nhiều vào nghiên cứu và update sản phẩm. Tạp chí Time điểm dành Beats Audio như thương hiệu âm thanh tệ thứ hai hiện nay về mặt chất lượng phô diễn. Song điều này dường như ko cản trở việc kinh doanh của Beats Audio, nhờ tài năng marketing, và đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong xu hướng thời trang của giới trẻ.