Chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note 2 Vừa lạ mà lại rất thân quen!

Xiaomi Mi Note 2 Vừa lạ mà lại rất thân quen!

Xiaomi Mi Note hai vừa bắt đầu được phân phối tại Trung Quốc và cũng đã có mặt ở Viet Nam trong cùng ngày. Hãy cùng Stereo trên tay nhanh xem máy có những điểm gì đáng chọn mua nhé.Xiaomi Mi Note 2 thừa kế những tính năng, công nghệ và nền tảng của chiếc Xiaomi Mi 5 mà hãng sản xuất từ hồi đầu 5, đồng thời được nâng thêm cường về sức mạnh phần cứng và tấm nền màn hình OLED cong tràn hai cạnh thú vị, đem tới những trải nghiệm khác biệt hơn so với hầu hết các nhân tố khác ngoài thị trường.

Xiaomi Mi Note 2

Nhìn qua, chắc sẽ rất nhiều người lầm tưởng Xiaomi Mi Note hai là một chiếc di động Samsung, vì nó có thiết kế phần nhiều giống hệt chiếc Galaxy Note 7 và S7 Edge với hai mặt kính đều cong, khung viền bằng nhôm nhám và phím Home cứng dạng dẹt ở dưới màn hình.Độ hoàn thiện của Xiaomi Mi Note hai là rất cao. Các tổng quát đều được xử lý một cách tỉ mỉ, ko có lỗi gì thấy rõ. Phần viền và mặt kính gắn khít chặt với nhau, lỗ thoát loa, cổng USB, jack tai nghe đều được cắt gọt sắc sảo 1 cách tuyệt đẹp. cảm nhận/ cầm nắm trên tay cũng rất tốt vì thân máy bo cong nhiều, cộng thêm trọng lượng vừa đủ để ko tạo cảm xúc quá nặng hoặc bị hụt hẫng.Vì có cấu hình cao nên chắc chắn rằng hiệu năng hoạt động của Xiaomi Mi Note hai hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu từ cao tới thấp của người nghe. đôi đôi camera cũng cho cao cấp ảnh cao, không thua kém nhiều so với các siêu phẩm bây giờ trên thị trường, thậm chí là vượt trội đối với vài sản phẩm.
Dù có màn hình lớn nhưng Xiaomi Mi Note 2 vẫn khá gọn gàng khi cầm trên tay.phiên bản màu nào sẽ có mặt trước màu đó.Mặt trước tối giản, chỉ có những cụ thể phổ biến nhất.Phím Home cứng kiêm cảm biến vân tay và hai phím cảm ứng hai bên, có đèn nền.Mặt lưng cũng tối giản, chỉ có cụm camera, logo MI và vài dòng Thông tin in mờ.Cụm camera ko lồi ra khỏi mặt lưng
Soi kĩ hơn model Thông số máy in trên mặt lưng.Các bố trí các phím và cổng trên cạnh viền không có gì đặc biệt.Trên tay Xiaomi Mi Note 2: Vừa lạ mà lại rất thân quen!
Màn hình của Xiaomi Mi Note áp dụng tấm nền OLED cho màu sắc, độ tương phản tuyệt đẹp nhưng độ nét thì hơi kém, có thể thấy rõ độ “rỗ” khi đọc những sản phẩm text nhỏ.Camera trước và sau đều có cao cấp cao.So sánh với Galaxy S7 Edge, màn hình của Mi Note hai ít cong hơn và vuông vức hơn.Kích thước của Mi Note 2 chỉ nhỉnh hơn Xperia XZ một chút dù màn hình lớn hơn khá nhiều.