Chiếc earbud STH-30 và sự phổ biến của nó

Chiếc earbud STH-30 được đánh giá là một lựa chọn phổ biến

Chiếc earbud STH-30 được đánh giá là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn phát triển từ tai nghe theo máy di động với chuẩn lượng hay hơn, và cũng bền bỉ hơn. Chống nước là điểm nhấn lớn nhất của chiếc STH-30. Tai nghe này đạt tiêu chất IP57 về độ bền, tức là có khả năng ngâm nước 30 phút ở độ sâu một mét mà vẫn hoạt động bình thường. Kết cấu Đặc biệt của chiếc tai nghe này không đơn thuần sử dụng gioăng cao su, mà phủ vật liệu chống nước rất mỏng lên chính nhưng cụ thể nhạy cảm như driver.

Tai nghe STH-30

Nhiều ý kiến cho rằng STH-30 có thiết kế khá giống so với chiếc Earpod của Apple. Tuy nhiên, đó chỉ là do hai hãng cùng sử dụng chung thiết kế thoát âm 2 hướng, vốn đã được Sony sử dụng trên khá nhiều chiếc tai nghe inear khác như MDR-EX85.
Còn phía mặt ngoài của vỏ được tạo hình khác hẳn đối thủ từ Apple, và mang đặc trưng của Sony ở miếng kim seri sáng bóng.
Mặt khác, STH-30 còn tỏ ra thích hợp với người chơi smartphone nhờ sử dụng giắc cắm ba.5mm, và tích quen sẵn microphone cũng như bộ điều khiển smartphone (tăng giảm âm lượng, chuyển bài, nhận cuộc gọi,…), tương thích tốt với các điện thoại Android. Về phần âm thanh, Sony trang bị cho chiếc earbud này driver dynamic 9,2mm được coi là tiếp tục duy trì chất âm ấm áp, sôi động của Sony, mà ít có chiếc tai nghe khác trong tầm giá đạt được. người sử dụng có thể lựa chọn 3 màu sắc của STH-30, bao gồm: đen, trắng và xanh tím.