Chiếc loa Jamo C97 tuyệt vời

Loa Jamo C97 mẫu nghe nhạc cao cấp của Jamo

Loa Jamo C 97 là loa đứng ba đường tiếng thuộc mẫu Concert C9. Với hai loa Bass đường kính 152mm, một loa Mid đường kính 152mm, 1 loa treble đường kính 25mm. Kiểu dáng tân tiến với những đường nét dễ dàng và tự nhiện, phối hợp với cải tiến mới nhất về củ loa mang lại một chất âm rõ và rộng mở hơn.

Tiên phong trong ngành âm thanh châu Âu, Loa Jamo Công bố sự bán ra một loạt Các loại mới nhất thuộc dòng Concert series với mười loa thụ động cho rạp hát gia đình. Thiết kế cho dòng loa Concert mới này do Kieron Dunk, 1 nhà thiết kế loa được ưa chuộng thế giới đảm nhiệm. Kiểu dáng xinh đẹp của sản phẩm Concert mới với những củ loa chất lượng, đem đến 1 chất âm rõ và rộng mở hơn. Âm thanh tự nhiên và ấp áp cuốn hút người dùng. Thiết kế nhiều mẫu mã về màu sắc Vỏ ngoài giúp người chơi “tậu” gang màu thích hợptương thích với đồ vật trong gia đình.Loa Jamo C 97 là mẫu loa nghe nhạc tân tiến đáp ứng được mục đích nghe nhạc của chúng ta.Loa treble của Loa Jamo C97: đường kính 25mm, màng loa làm bằng lụa với kỹ thuật Anti-Diffraction Waveguide và DTT (Decoupled Tweeter Technology). Bằng sáng chế kỹ thuật của Jamo, Loa Loa treble được định vị trên một nồi đúc bằng hợp chất gang, giữa loa và nồi đúc này được lót các tấm ron có Đặc tính triệt tiêu rung chấn. Do đó khi sóng âm tác động vào loa treble, nhờ kỹ thuật này, rung chấn sẽ bị triệt tiêu, không làm ảnh hưởng đến âm thanh khi thiết lập/, giúp âm tần số cao chân thật và chi tiết với góc toả âm rộng hơn, độ méo tiếng thấp hơn.
Loa Mid và Loa bass của Loa Jamo C97: đường kính 152 mm, màng loa làm bằng công nghệ HCCC với kỹ thuật Long Displacement Surround. Màng loa được làm bằng hợp chất nhôm ,titan sợi gỗ đặc biệt và được dệt có hình tổ ong. Đặc điểm màng loa này vừa nhẹ vừa cứng, đáp ứng nhanh các tần số âm thanh. Loa còn có gân nhún làm bằng cao su tự nhiên, giúp giảm rung chấn từ các tác động ngược vào màng loa. Giúp tiếng bass sâu và chặt hơn, âm mid rõ hơn . Thiết cho mẫu loa Concert mới này do Kieron Dunk, một nhà bề ngoài loa nổi tiếng thế giới đảm nhiệm. Kiểu dáng xinh đẹp của sản phẩm Concert mới với những củ loa cao cấp, mang đến 1 chất âm rõ và rộng mở hơn. Âm thanh tự nhiên và ấp áp cuốn hút người chơi. Thiết kế đa mẫu mã về màu sắc Vỏ ngoài giúp “dân” nghe ưa chuộng tông hợp với đồ vật trong gia đình.

thông tin kỹ thuật Jamo C97
Loa : 3 đường tiếng
Tần số : 32Hz-24kHz
Công suất : 180W/360W
Độ nhạy : 89dB
Trở kháng : 6 Ohm
Amply đề nghị : Tối thiểu 60W
Loa treble : 25mm màng loa làm bằng lụa với kỹ thuật Anti-Diffraction Waveguide và DTT
Loa Mid : 152mm, Màng loa kết cấu hình tổ ong được làm bằng hợp chất nhôm ,titan và sợi gỗ đặc biệt.
Loa woofer : 2 x 152mm, Màng loa ngoại hình/ hình tổ ong được làm bằng hợp chất nhôm ,titan và sợi gỗ đặc biệt, cứng và nhẹ .
Kích thước : 1072 x 215 x 342
Trọng lượng : 23Kg
Màu : Satin Black ( trăng mờ) ,Satin White (đen mờ), Dark Apple (tương tự màu nâu )