Chiêm ngưỡng bộ đôi AudioNET WATT và Dynaudio Contour 30

Amply tích hợp AudioNET WATT và Dynaudio Contour 30 đều là những thiết bị tiêu điểm và mới nhất của AudioNET và Dynaudio sắp tới sẽ được phân phối và phô diễn tại Việt Nam.

Cả Amly tích hợp WATT của AudioNET và cặp loa cột 2 đường tiếng Contour 30 của Dynaudio ko chỉ là những sản phẩm mới nhất của từng hãng mà cả 2 mẫu hàng đều được tạo ra bởi sự làm mới hầu như hoàn toàn, từ công nghệ cho tới ngôn ngữ thiết kế. Kết quả là những thiết bị mới mẻ về ngoại hình, kiểu dáng cũng như khả năng đạt đến những đẳng cấp mới về chất lượng âm thanh và khả năng trình diễn.

AudioNET WATT là một trong ba mẫu hàng thuộc Scientist Series của AudioNET, cùng với đầu CD AudioNET PLANCK và Power Sumply AudioNET AMPERE. loại Scientist nói chung và WATT nói riêng là mẫu hàng được AudioNET cải tiến hoàn toàn, có khả năng dễ dàng nhận ra từ bên ngoài với phần bề ngoài được tân trang mới mẻ. Thay vì phần vỏ với những đường nét đôi chút có phần cứng nhắc với mặt máy bằng kim mẫu phay màu trắng bạc và lớp vỏ được sơn đen hoàn toàn như ở các sản phẩm trước đó của AudioNET thì ở WATT là 1 thiết kế đơn giản, thanh thoát, ưa nhìn hơn hẳn. Toàn bộ vỏ máy được làm từ kim sản phẩm phay, đồng màu cùng với việc những đường nét được tinh giản hết tầmseri bỏ hoàn toàn sự hiện diện của các ốc vít, giúp cho WATT trở nên mềm mại, liền lạc và rất tinh vi. Máy có 2 màu hoàn thiện là vàng đồng và ghi xám.

Về mặt kỹ thuật, do là sản phẩm mới nhất cũng như thuộc mẫu mẫu hàng được hãng định hình ở thị trường Ultra Hi-End nên Ampli bổ sung/ WATT nghiễm nhiên được trang bị\ những công nghệ và linh kiện tốt nhất mà AudioNET đang có. Được cải tiến từ dòng Amply tích hợp SAM được quan tâm nhiều của hãng. sử dụng công nghệ khuếch đại siêu tuyến tính (Ultra Linear Amplifier) bản quyền/ cùng với những ngoại hình hiện đại như mạch Double-mono giúp max sự độc lập của 2 kênh, biến áp cấp nguồn riêng cho phần tín hiệu đầu vào và phần khuếch đại. Máy được trang bị\ một biến áp 50VA cho phần pre và 1 biến áp 700VA cho phần công suất. bên cạnh đó, họ cũng áp dụng nhữn linh kiện tốt nhất, được chọn lọc kĩ lưỡng cho chiếc Âm ly mới của mình như toàn bộ dây dẫn trong máy và các kết hợp/ trong mạch đều áp dụng vật liệu vàng pha, cầu chì Rhodium, cọc đấu loa Rhodium được đặt hàng của hãng Furutech. WATT có công suất đầu ra 167W/kênh ở 8Ohm.

Nói về Dynaudio Contour 30, Đây là cặp loa được Dynaudio làm mới hoàn toàn từ mặt kĩ thuật cho tới kiểu dáng. Nó là kết quả của những thay thế lớn mang tính cách mạng của nhà sản xất Hi-End đế từ Đan Mạch trên seri loa danh tiếng đã có gần 20 năm tồn tại, Contour Series là 1 trong số seri loa thành công và suất sắc nhất của hãng, góp công lớn đem lại tiếng tăm và vị thế của Dynaudio trong giới âm thanh chất lượng. Contour 30 là đôi loa cột tầm trung 2 đường tiếng. Loa áp dụng hai driver mid-bass 18cm, được làm từ vật liệu MSP (Magie Silicat Polymer) với độ dày được điều chỉnh lại giúp màng loa có được trọng lượng thích hợptương thích hơn cho hành trình ổn định và chính xác. Các driver đều trang bị\ cuộn dây âm thanh với sản phẩm nhôm mới – siêu nhẹ và có khả năng hoạt động ổn định khi phải chịu seri cao cùng khả năng tản nhiệt rất tốt. Sự phối hợp này giúp cho khả năng tái tạo tiếng trung trầm của loa chính xác, tự nhiên và trung tính hơn. Dynaudio đã áp dụng tweeter Esotar 2 cho các loa Contour mới của mình. Đây là mẫu tweeter tốt nhất của hãng, thường được dùng để trang bị\ cho các model loa đầu bảng. Thùng loa và kiểu dáng của những New Contour được thiết kế khác biệt hẳn đối với những thế hệ trước đó. không còn những đường nét, góc cạnh vuông vức, sắc nét như đặc trung quen thuộc của mẫu loa này. Thay vào đó, thùng loa với các khía cạnh được bo tròn, vuốt nhẹ về phía sau. Điều này ko những giúp cho loa có ngoại hình trông mềm mại, thẩm mỹ hơn mà nó còn có ý nghĩa cao về mặt kĩ thuật nhằm làm giảm sóng phản xạ mặt trong thùng, giảm thiểu tác động của sóng đứng hoạt động của các driver. Loa có tới 6 màu hoàn thiện với 1 đen bóng, một trắng mờ và 4 màu gỗ là gỗ hồng mộc bóng, gỗ sồi trắn bóng, gỗ sồi xám bóng, gỗ óc chó bóng.