Chiêm ngưỡng bộ sản phẩm HV – Series tham chiếu của T+A

Hãy cùng Audiohanoi chiêm ngưỡng 1 trong số bộ nguồn phát và khuếch đại đẳng cấp nhất hiện nay, nằm trong mẫu sản/ phẩm/ đầu bảng HV-Series của nhãn hiệu Hi-End lừng danh đến từ Đức T+A.

Series đầu bảng HV của T+A ko chỉ là 1 bộ sản phẩm đẳng cấp về cả về chất lượng lẫn công nghệ chế tác và khả năng trình diễn âm thanh mà còn là một mẫu sản phẩm rất toàn diện về vai trò và tính năng sử dụng từ nguồn phát cho tới Amplifier. Bộ mẫu hàng này gồm Âm li hỗ trợ PA 3000 HV, Preamp P 3000 HV, Poweramp A 3000 HV, Master Clock PS 3000 HV, CD Player MP 3000 HV, SACD & DSD player PDP 3000 HV. Bộ mẫu hàng với được thiết kế và chế tác hết sức lịch lãm và sang trọngtrang bị\ những công nghệ cao cấp nhất mà T+A có được, tạo nên những nhân tố hứa hẹn làm hài lòng được những người nghe khó tính nhất cả ở âm nhạc và ánh nhìn.

đầu tiên phải kể đến Âm li tích hợp tầm tham chiếu PA 3000 HV (cùng 1 phiên bản nâng cao sau này của nó là PA 3100 HV), chiếc Âm li này nằm trong top những Amplifier tích hợp đẳng cấp và đắt đỏ nhất trên hiện giờ. Nó cũng được đánh giá là một trong số Amly bổ sung/ đáng nghe nhất ở tầm giá trên 10.000USD. Thậm chí, đã có nhiều người cho rằng điểm yếu của chiếc nó chính là mang lại 1 âm thanh quá sức quyến rũ khiến “dân” nghe sẽ mất quá nhiều thời gian vào việc nghe nhạc và cắm rút. Đây cũng là 1 trong các ít những Amplifier bổ sung/ Hi-End có công suất mạnh mẽ nhất với khả năng cung cấp 1 công suất lên tới 300W/kênh ở 8Ohm. Nó được trang bị\ rất nhiều phối kết/ đầu vào, đầu cả ở cả hai chuẩn RCA và XLR để ngoài việc áp dụng nó như 1 Ampli thông thường người chơi hoàn toàn có khả năng dùng nó như 1 preamp cao cấp. PA 3000 HV cũng làm cho kết nối photo cho phép người nghe kết hợp/ với các nguồn nhạc analog từ đầu đĩa than.

Bộ pre-pow P 3000 HV và A 3000 HV thực ra là một sự làm tăng từ Âm li bổ sung/ PA 3000 HV với việc tách riêng mạch tiền khuếch đại và mạch công suất thành 2 thiết bị độc lập, ngoài việc nhằm sử dụng bộ cấp nguồn riêng cho từng phần này thì việc tách độc lập 2 mạnh này cũng giúp hạn chế được những ảnh hưởng gây nhiễu lẫn nhau giữa chúng, phục vụ những nhu cầu sử dụng chất lượng, kĩ lưỡng hơn. Tuy không có sự update về công suất nhưng poweramp stereo A 3000 HV có khả năng chuyển qua áp dụng ở chế độ monoblock giúp nó có thể cung cấp 1 công suất gấp đôi, lên đến 600W/kênh Class A.

Nguồn phát cho hệ thống này là 2 thiết bị player đa năng MP 3000 HV và PDP 3000 HV. Đó là hai nguồn phát cao cấp với khả năng chơi xử lý đa mẫu mã các nguồn nhạc, cả CD và nguồn nhạc số cao cấp cao. MP 3000 HV cho khả năng chạy nhạc từ CD, streaming nhạc số từ các nguồn cố định như USB, ổ cứng hoặc có thể là một network player chơi nhạc từ các ổ NAS. Nó cũng được sở hữu đầu vào USB để có khả năng áp dụng như 1 DAC giải mã rời với nguồn nhạc được phát từ máy tính. thế hệ làm tăng của nó là PDP 3000 HV được trang bị\ tới 4 chip DAC 32-Bit Sigma-Delta mang lại khả năng phát nhạc và xử lí tín hiệu nhạc số siêu việt. Nó cho phép player và giải mã nhạc từ các đĩa CD, SACD, nhạc số PCM độ phân giải lên tới 32bit/384kHz và DSD 512.