Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến từ thiết kế của loa B&W 803 D3

Những điểm nổi bật của loa B&W 803 D3

Điểm đặc biệt mà người dùng có thể nhìn thấy ngay được ở củ loa tweeter đường kính 25 mm được tách rời hoàn toàn khỏi thùng loa và được đặt lên đỉnh của nó. Có khả năng nhận thấy cách bề ngoài củ loa tweeter này vô cùng táo bạo và đem lại một nét đặc trưng riêng cho B&W nói chung cũng như 800 series nói riêng. Thùng loa tweeter được làm bằng hợp kim nhôm khối tạo nên chất lượng âm thanh tốt hơn. Yếu tố/ của củ loa tweeter này được làm bằng kim cương có giá thành cao, vật liệu này có độ cứng đặc biệt, giúp âm bass chắc sâu, treble vòm trong khi trình diễn ở mức âm lượng cao mà không bị méo tiếng.
Bên cạnh củ loa tweeter được thiết kế vô cùng táo bạo, củ loa midrange đường kính 130 mm dạng nón vật liệu sơi Continuuum thay vì sợi Kevlar như trước đây. Sợi Continuum này sẽ cho âm học giàu nhạc tính hơn “dân” nghe có thể cảm thấy ở củ loa mid này.

cuối cùng là 2 củ loa bass có đường kính 180 mm, cũng là dạng nón Aeroofoil ở dưới giúp âm bass có lực mạnh hơn, trầm hơn và sâu hơn.Loa B&W 803 D3 có khả năng trình diễn các bản thu một cách ngọt ngào và tròn trịa.Quả thực với bước đột phá về công nghệ thiết kế loa đứng B&W 803 D3 này đã lột tả mình là 1 “ đẳng cấp hoàng gia” mà các loại sản phẩm âm thanh khác không thể làm được.Loa B&W 803 D3- Tượng đài âm thanh của B&W

Loa B&W 803 D3 là mẫu loa đứng hoàn toàn mới nằm trong 800 Series Diamond. Đây là dòng loa tạo nên bước ngoặt lớn cho hãng được kế thừa những công nghệ chuyên nghiệp nhất. Với bề ngoài rắn chắc thích hợp với các kích thước phòng nghe.
phân phối về cặp loa đứng B&W 803 D3.Series 800 Diamond là loại sản phẩm được phân phối vào dịp kỉ niệm 50 5 thành lập của hãng. Khi vừa bán ra đã khiến nhiều người kinh ngạc bởi chúng được đầu tư nghiên cứu tận 7 năm từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ âm thanh. Cặp loa đứng B&W 803 D3 được khuyến cáo chỉ dành cho những phòng nghe có diện tích lớn bởi chúng cũng ko hề nhỏ bé chút nào khi sở hữu chiều cao lên đến 1160 mm, chiều rộng 334 mm và chiều sâu 498 mm.

Khối lượng loa lên đến 65.5 Kg mỗi loa với 3 màu sắc chính là màu đen, trắng và vân gỗ. Thùng loa được áp dụng một tấm gỗ nhiều lớp theo 1 hình khối đã được tính toán rất kỹ để đạt được giới hạn về ngoại hình/, âm học và thẩm mỹ. B&W đã tạo ra thùng loa có mặt trước cong và mặt sau phẳng thay vì mặt trước phẳng và uốn cong về phía sau giống như 800 Series Diamond trước đây. Cặp loa đứng B&W bề ngoài ba đường tiếng gồm một củ loa tweeter một củ loa midrange và 2 loa bass. Dải tần đáp ứng từ 19 Hz đến 28 kHz, độ nhay 90 db, trở kháng 8 Ohms, công suất Âm li đề nghị từ 50 W – 500 W