Chìm đắm trong âm thanh của Dali Zensor 7

Trải nghiệm âm thanh sống động với Dali Zensor 7

Loa Dali Zensor 7 trong số sản phẩm của mẫu Zensor, chỉ có Zensor 7 là được sở hữu 2 loa woofer kích thước 7 inch. Kích thước nón loa có phần lớn hơn thông thường của Zensor 7 còn góp phần giúp bộ loa này dễ dàng tạo lập một cách chính xác âm thanh của những bài hát sống động. Bên cạnh đó, dome tweeter kích thước 25 mm lạigiúp Zensor 7 trình diễn chính xác các dải tần cao, trong khi dome tweeter này lại chỉ có trọng lượng khoảng “phân nửa” đối với các mẫu hàng cùng loại thị trường hiện tại.

Từng tổng quát cấu thành của bộ loa này được hoàn thành với sự cẩn thận tuyệt đối của nhà ra mắt. Các cạnh bo tròn không chỉ khiến Zensor 7 trông đẹp mắt hơn mà còn là mệt tố góp phần phổ biến vào việc làm suy giảm sự nhiễu xạ và nhiễu âm. Ngoài ra, thiết kế nhôm đúc mặt trước, chân đế nhôm tách đáy loa khỏi mặt sàn và lưới sắt cơ động che phủ mặt loa… cũng là những rõ âm nâng cao giá trị bộ loa.
Về mặt âm thanh, trải nghiệm Flower of the Mountain của Kate Bush cũng như tiếng trống trong Power của Kanye West, âm thanh được vang lên cụ thể và rộng mở hơn hẳn. Với chiều cao 97,8cm, dòng loa hàng đầu trong model loa Zensor này cũng được khoác lên mình bộ vỏ gỗ sáng bóng. Nếu bạn thực sự mong muốn chọn ra 1 bộ loa với mức giá tầm trung, để trải nghiệm âm thanh “đầy đặn” trong một bộ nhớ phòng cỡ vừa và nhỏ thì Zensor 7 là một sắm khó có khả năng bỏ qua. Có thể nói, với Zensor 7, nhà xuất ra Dali ko kỳ vọng cho ra đời 1 bộ loa theo kiểu “truyền thống” mà kỳ vọng bộ loa này sẽ là 1 mẫu hàng độc nhất thỏa mãn những đòi hỏi và thị hiếu ngày càng đa dạng của thị phần.
Có thể vì thế mà Zensor 7 được tuyên bố có khả năng thiết lập/ những âm thanh cụ thể của một hệ thống stereo với tư cách là một bộ loa mạnh mẽ thực sự – dù hoạt động độc lập hay được cài đặt như 1 loa trước trong một hệ thống loa surround. Thông số kỹ thuật: Tần số đáp ứng: 40Hz – 26,5KHz (+/- 3dB) ộ nhạy: 90 dB (2,83 V/1 m) Trở kháng danh định: 5 ohm Công suất Amplifier đề nghị: 30 – 150 W Điểm phân tần: hai,4 kHz Kích thước: 97,8 x 20,5 x 31,2 cm Trọng lượng: 14,p kg