Chip Snapdragon 630 – chip xử lý siêu khỏe , được bán với giá 349 usd

HTC U11 Life ra mắt: chip Snapdragon 630, hai phiên bản Android, giá 349 USD

Cùng lúc với chiếc flagship U11+, HTC cũng giới thiệu model smartphone tầm trung của mình với tên gọi đầy đủ là U11 Life.HTC U11 Life có khả năng xem là 1 phiên bản rút gọn của chiếc U11 giới thiệu/ cách đây không lâu khi ngoại hình ko thay đổi quá nhiều nhưng kích thước màn hình nhỏ hơn cũng như cấu hình bị cắt giảm. Ngoài ra, HTC U11 Life sẽ có đến hai thế hệ/ HDH cho “dân” nghe chọn lựa bao gồm: Android 7.1 Nougat với giao diện Sense của HTC và được cài đặt sẵn trợ lý ảo Alexa đến từ Amazon cũng như Google Assistant. Hãng điện tử Đài Loan cũng cam kết bản cập nhật Android 8.0 Oreo mới nhất cũng sẽ đặt chân lên chiếc máy này trong 30 ngày sắp tới.

bản chạy HDH Android One sẽ có thêm tùy chọn màu sắc Đen cũng như cấu hình hiện đại hơn.Ngoài ra, U11 Life vẫn còn lựa chọn Android One mang đến 1 trải nghiệm thuần Google nhất dựa trên nền Android 8.0 Oreo. Theo hãng phân phối, thế hệ/ chạy giao diện Sense sẽ dành cho thị trường Bắc Mỹ trong khi ở các quốc gia còn lại, Android One sẽ là lựa chọn đổi mới.Về mặt cấu hình, HTC U11 Life cả 2 phiên bản đều sở hữu màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD, tấm nền Super LCD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 630. 1 Điểm khá lạ là phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ chỉ có RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Trong khi đó, thế hệ/ chạ Android One được ưu ái hơn với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Camera trước và sau trên HTC U11 Life đồng sở hữu độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0 tuy nhiên camera chính sẽ mạnh mẽ hơn với: cơ chế lấy nét theo pha, đèn Flash LED trợ sáng, quay video độ phân giải 4K. Cuối cùng, khá đáng tiếc khi U11 Life chỉ được trang bị viên pin dung lượng hai.600mAh – khá khiêm tốn so với các đối thủ khác chung tầm giá đang có mặt trên thị trường

HTC U11 Life thế hệ/ chạy giao diện Sense sẽ chính thức bán ra ngay từ hôm nay tại Mỹ với mức giá 349 USD ( ~8,4 triệu đồng) cho tùy chọn màu sắc Xanh Sapphire. Trong khi đó, bản chạy Android One sẽ có thêm màu sắc Đen Bóng nhưng vẫn chưa rõ giá bán và ngày xuất ra chính thức.