Chord Electronics ra mắt DAC hi-end DXD 768 kHz

DAC hi-end Chord DAVE chính thức lên kệ

Bộ giải mã âm thanh số mới nhất của Chord có tên gọi DAVE (Digital to Analog Veritas in Extremis) được trang bị\ cả mạch preampli số và headphone Amly sẽ lên kệ vào mùa thu tới với giá 275 triệu đồng.

Chord DAC DAVE

Thay vì áp dụng công nghệ truyền thống, Chord dự định sẽ sử dụng/ chương trình FPGA (Hệ cổng khả trình) hợp tác với phần mềm hãng tự viết trên chiếc DAC hi-end DAVE. Điều này có nghĩa là “dân” nghe có khả năng chủ động cài đặt chế độ và thuộc tính cho DAVE để máy hoạt động tốt nhất trong hệ thống đặc thù của mình. thiết bị mới nhất của Chord cũng sẽ được sở hữu bộ lọc tín hiệu hảo hạng cho phép xử lý tất cả các định dạng âm thanh chất lượng nhất hiện nay, đi kèm cả các file DSD và DXD với tần số lấy dòng lên tới 768 kHz. phối kết/ của DAVE sử dụng cả seri XLR chất lượng lẫn chân phối kết/ RCA tiêu chuẩn, cộng thêm ngõ ra cho headphone. Đường vào tín hiệu gồm một cổng USB chuẩn B, 2 cổng quang và 4 cổng đồng trục. Đặc biệt, DAVE còn trang bị\ 2 cổng xuất tín hiệu digital đồng trục siêu tốc.
Chiếc DAC mới nhỏ nhắn với vỏ nhôm xước dày dặn được đặt trong bộ chân bảo đảm, thiết kế tương đồng với thiết kế mang đậm dấu ấn của công nghiệp vũ trụ trên các sản phẩm khác của Chord. Chính giữa thân máy là màn hình LCD tròn kích thước lớn, hiển thị toàn bộ các thông tin điều khiển.