Chord Electronics ra mắt dòng power amplifier siêu nhỏ, giá “chát”

0
234

Choral Etude, dòng power amply mới nhất của Chord, sẽ được hãng xếp vào phân khúc thiết bị điện tử hi-fi và dự kiến giới thiệu tới cộng đồng audiophile vào cuối mùa Thu 2018.

Để đánh dấu sự chuyển biến lớn trong phong cách thiết kế amply hơn 30 năm, Chord đã tung ra 1 power amply với kiểu dán ấn tượng – Choral Etude. Hãng cũng khẳng định với người chơi đây sẽ là tiền đề cho những dòng amply uy lực, băng thông rộng, có độ nhiễu và méo tiếng rất thấp sắp tới.

Etude là sản phẩm power amp được Chord thiết kế dành cho những đối tác phối ghép phổ biến như DAVE – mẫu DAC/pre-amp cao cấp của hãng. Chord đã sở hữu cho Etude công nghệ sửa lỗi Amplifierbao gồm là hệ thống truyền tải điện năng thông minh hơn để nâng cao cấp âm thanh lên mức max.

Theo Chord, Etude sẽ có mức công suất vào khoảng 150 Watt ở trở kháng 4 ohm và 300 Watt khi sử dụng chế độ Bridged mono. Các kết nối mà thiết bị này trang bị\ bao gồm XLR, RCA và cọc gắn dây loa được mạ vàng.

Vì là một thành viên của loại chất liệu Choral, Etude sẽ có bộ khung vỏ được làm từ dòng nhôm cao cấp, thường sử dụng trong lĩnh vực hàng koloại power amp này sẽ có hai màu để “dân” nghe “tậu” là bạc và đen.

Choral Etude có giá bán ra là 3900 Bảng Anh (khoảng 120 triệu đồng), dự kiến giới thiệu “dân” nghe vào cuối Thu 2018.