Chord & Major ra mắt Major 01’16 – tai nghe Dual Dynamic dành cho EDM

Chord & Major giới thiệu tai nghe Dual Dynamic Major 01’16

Chord & Major – thương hiệu đã trở nên quen thuộc với audiophile Việt Nam từ Major 9’13 và Major 8’13, gần đây đã chính thức ra mắt loại tai nghe mới tinh đặc chế dành riêng cho dòng nhạc EDM với tên gọi Major 01’16.
Sở hữu ngoại hình đặc trưng “ko thể lẫn lộn” từ các phiên bản tiền nhiệm đi trước, Major 01’16 được sở hữu 2 driver công nghệ dynamic và sắp xếp theo mô hình Push – pull driver khá phổ biến trên các hãng tai nghe 2 driver hiện nay. Hãng cho biết seri driver mới cho phép thiết lập/ âm thanh trong khoảng dải tần cực rộng năm Hz – 40 kHz với đáp tuyến phẳng và độ nhạy cao hơn.

Major 01’16 

Tương tự như truyền thống trước đây của mình khi mỗi sản phẩm đều được hết tầm riêng cho một thể sản phẩm nhạc, Major 01’16 được nhắm đến những “dân” nghe chọn lựa những nhịp bass điện tử của EDM. Tai nghe tiếp tục áp dụng dây cáp bọc sợi nilon chống rối và giảm thiểu microphonic. Với trở kháng 28 Ohm và độ nhạy 103 dB, Major 01’16 hoàn toàn có thể hoạt động tốt với cả những nguồn phát di động và smartphone thông dụng.
Hiện Chord & Major đã chính thức phân phối Major 01’16 tại nhiều nơi trên Quốc tế với mức giá bán lẻ đề nghị tương đối cao – vào khoảng 8,5 triệu đồng.