Chord ra mắt DAC/ampli tai nghe Mojo, đàn em của Hugo

DAC/ampli tai nghe Chord Mojo nối tiếp đàn anh Hugo lên kệ

Nếu không đạt tới khả năng quan tâm Hugo thì Chord cũng đưa ra 1 quan tâm “bình dân hơn” cho người nghe, song vẫn ko hề rẻ so với thu nhập của người Việt.
Chord Hugo được cho là một trong số bộ DAC/ampli điện thoại tốt nhất hiện có ngoài thị trường. Song mức giá khoảng 54 triệu đồng dành cho Hugo khiến xám xẩm mặt mày. Mojo đương nhiên có mức giá hay hơn rất nhiều, song vẫn lên tới 399 bảng Anh (khoảng 14 triệu đồng), vào dĩ nhiên được đưa vào danh sách các sản phẩm cao cấp. có khả năng, Chord chưa từng nghĩ tới việc làm đồ bình dân thật sự. Mojo vẫn được ngoại hình theo phong cách đặc trưng của Chord Electronics, với lớp vỏ nhôm được sơn tĩnh điện màu đen và ba đèn LED 3 màu khá thú vị hiển thị cao cấp nhạc đang chơi (đỏ ở 44.1KHz, cam ở 48kHz, xanh lá ở 96kHz và trắng cho nhạc DSD). Với trọng lượng chỉ 180gram và kích thước nhỏ gọn (22x60x82mm), song pin hỗ trợ của Mojo có khả năng chạy nhạc thường ngày mười giờ, và sạc đầy mất 4 giờ thông qua cáp microUSB.

Chord Mojo

Chord bán ra DAC/ampli tai nghe Mojo, đàn em của Hugo Chord đã thiết kế bộ DAC/amp tai nghe này với ba cổng phối ghép/ nhận tín hiệu, bao gồm microUSB, cổng quang và đồng trục 3,5mm. Máy sẽ tự động nhận diện cổng kết hợp/, theo thứ tự ưu tiên: microUSB > đồng trục > cổng quang. Những gì người dùng cần là sử dụng các phần mềm chơi nhạc có khả năng xuất tín hiệu qua USB như Onkyo HF Player. Mojo có 2 ngõ cắm tai nghe ba,5mm, bổ sung/ các tai nghe lên tới 600Ohm và đạt công suất tối ưu 720mW. Đặc biệt, chipset Artix-7 FPGA từ Xilinx được các kỹ sư của Chord Electronics tinh chỉnh lại để tối đa âm thanh, chứ ko áp dụng cấu hình tiêu chuẩn. Bộ DAC này có thể phát nhạc PCM 32bit/768kHz và DSD 256, đều là các tiêu chuẩn nhạc cao cấp nhất bây giờ. Chord Electronics đã bắt đầu tung ra bộ DAC kiêm Amly tai nghe Mojo từ tháng 10/2015.