Chromecast hiệu quả trong việc truyền nội dung số lên màn hình tivi

Chromecast cách thức mới truyền nội dung số lên màn hình tivi

Chromecast là thành phần do Google nâng cao, cho phép người nghe truyền tải các nội dung số từ những thiết bị di động lên màn hình tv thông qua kết nối ko dây.

Chromecast
Từng là một trong 10 mẫu hàng công nghệ tốt nhất năm 2013 khi nhận được nhiều Nhận xét cao từ giới chuyên môn lẫn “dân” nghe, Chromecast của Google về cơ bản là 1 sản phẩm giúp người sử dụng mang các nội dung trực tuyến từ các thiết bị di động lên màn hình tv mau chóng. Chromecast có kích thước nhỏ gọn, giống như những chiếc USB thông thường và được trang bị\ một jack HDMI để phối kết/ với tivi và một cổng MicroUSB để cấp nguồn haotj động.
Mặt khác còn có một nút nhỏ để xóa toàn bộ thiết lập và 1 đèn Thông báo. Ưu thế nổi trội của Chromecast đến từ chính khả năng trình chiếu hoàn thiện khi vừa có thể phát nội dung Youtube trên màn hình tv nhưng vẫn đảm bảo tính độc lập cho các sản phẩm kết nối như smartphone hay tablet. người dùng vừa có khả năng thưởng thức nội dung đã lựa chọn vừa làm việc, lướt web trên yếu tố/ di động mà ko hề gây gián đoạn phối ghép/, ảnh hưởng tới hình ảnh.
Mặt khác, Chromecast còn tỏ ra rất thân thiện khi thích hợp với mọi nền tảng điện thoại cũng như hệ điều hành máy tính, đảm bảo được cao cấp hình ảnh và giảm thiểu tình trạng giật khung hình, sử dụng điện toán đám mây bảo đảm tốc độ truyền tải ổn định và ko gây hao pin cho thành phần. Cùng với đó, Chromecast còn cho phép người sử dụng mang toàn bộ nội dung từ màn hình máy tính lên tivi, tương tự chức năng Mirroring trên các bộ phận điện thoại và bổ sung/ hết tầm các nội dung từ trình duyệt Chrome. Mặt khác, mức giá bán của Chromecast được xem là khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng người nghe. Google cũng đã phát hành rộng rãi bộ SDK của Chromecast cho các nhà nâng cao, hứa hẹn mang chức năng cast lên nhiều ứng dụng hơn.