Chromecast Ultra chính thức ra mắt, hỗ trợ streaming video 4K và HDR

Google tung ra mẫu mới Chromecast Ultra hỗ trợ streaming video 4K và HDR

Sau cùng thì Google đã chính thức đem khả năng streaming ko dây tín hiệu hình ảnh độ nét cao 4K lên model mẫu hàng Chromecast lừng danh của mình bằng một tân binh mới mang tên Chromecast Ultra.
Tiếp nối những thứ mà những người tiền nhiệm trước đây đã làm được, Chromecast Ultra là mẫu hàng mới nhất trong mẫu họ nhà Chromecast của Google với khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh và hình ảnh cao cấp cao đến tv thông qua giao thức mạng với cao cấp hình ảnh đạt mức 4K và bổ sung/ hoàn toàn cả 2 chuẩn HDR cần thiết bây giờ là HDR10 và Dolby Vision.

Chromecast Ultra

Với khả năng hỗ trợ cả phối kết/ Wifi AC tốc độ cao và Ethernet LAN thông qua adapter đi kèm, Chromecast Ultra cho khả năng truyền download video từ các dịch vụ streaming video quan trọng bây giờ như YouTube, Netflix hoặc Vudu một cách mượt mà và mau chóng hơn, giảm đáng kể thời gian preload đối với các thế hệ Chromecast trước đây.
Tất nhiên, với nhiều Ưu điểm mạnh mẽ và vượt trội, giá bán của Chromecast Ultra được ấn định ở mức gần gấp cặp so với các phiên bản Chromecast cũ – 69 USD, tương đương khoảng một,53 triệu đồng tại Mĩ. Dự kiến yếu tố/ này sẽ được bán rộng rãi tại 15 quốc giá khác trong thời gian tới.