Chủ tịch của hãng Accuphases sang thăm thị trường Việt Nam

Ngài Shigemasa Saito tới thăm Việt Nam

Sáng ngày 11/3, Chủ tịch của hãng Accuphase, ngài Shigemasa Saito có buổi viếng thăm thị trường Viet Nam. Cùng đi có Giám đốc Kỹ thuật – ông Takaya Inokuma và Giám đốc Bán hàng khu vực – ông Kohei Nishigawa. Trong chuyến thăm Đơn vị Anh Duy Audio vào sáng 11/3, Chủ tịch của hãng Accuphase, ngài Shigemasa Saito, cũng đã giới thiệu tới thị trường VN 1 số sản phẩm mới của Accuphase,

bao gồm Amplifier E 470 đổi mới cho E 460, các preampli thế hệ mới và Nhất là thú vị là bộ chỉnh sửa tần số DG-58. Mẫu hàng này dùng để kết nối giữa thiết bị phát và khuếch đại, mục đích là nhận tín hiệu âm thanh phát ra từ loa qua microphone và tính toán xử lí chỉnh sửa lại tần số sao cho thích hợp phòng nghe nhất.

Trả lời phỏng vấn báo chí, ngài Chủ tịch Nhận xét thị phần âm thanh cao cấp Viet Nam đang phát triển mau chóng, có nhiều audiophile ở mọi lứa tuổi và rất sành sỏi các thiết bị hi-end.

Ngài cũng bày tỏ sự vui mừng khi được biết người nghe nhạc Việt Nam rất ưa chuộng sản phẩm mang nhãn hiệu Accuphase, Nhất là là có những thiết bị của hãng được dùng từ gần 20 5 trước Hiện thời. Ông cũng cho biết Accuphase sẽ nghiên cứu để ra mắt các seri Amplifier có mức giá và Tính năng thích hợptương thích hơn với thị trường VN trong tương lai.