Chưa có siêu anh hùng của Marvel thì ta xem tạm Siêu Chiến Binh “chất” chẳng kém

Vũ trụ anh hùng Siêu Chiến Binh của Nga sắp ra mắt

Những thước film cùng hình ảnh “chất lừ” của Siêu Chiến Binh (Guardians) đang trở thành tâm điểm của điện ảnh đầu năm 2017.
Chỉ còn vài ngày nữa thôi, siêu phẩm được mong chờ nhất của mùa xuân năm nay – Guardians (Siêu Chiến Binh) sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu.

Phim Sieu chien binh

Tập film lấy với nội dung trong thời kì cuộc chiến tranh lạnh khi căng thẳng của 2 cường quốc Nga và Mỹ đang ko ngừng leo thang. Lúc này, một tổ chức nghiên cứu quốc phòng tối mật với tên gọi là Patriot đã xuất hiện. Họ xác định thực hiện các chương trình cải tạo gien để tạo ra siêu chiến binh. Tại 1 phòng thí nghiệm ở Matxcova, các nhà khoa học đã thí nghiệm thành công trên cơ thể của 4 thanh niên và biến họ thành những chiến binh “bất khả chiến bại” với siêu năng lực đặc biệt khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc.
Bốn “sản phẩm” bất khả chiến bại đó bao gồm: Argus nửa người nửa gấu, Khan thuần thục mọi môn võ và kĩ năng chiến đấu hoàn hảo với vũ khí sắc nhọn, Ler với đôi tay đầy sức mạnh và Xenia biến hóa khôn lường, ko thể biết được đâu là giới hạn năng lực của cô.
Với nhiều yếu tố bất ngờ, hành động kịch tính cùng cốt truyện lôi cuốn, Siêu Chiến Binh đảm bảo sẽ đưa khán giả đến với thế giới anh hùng mới lạ và ko kém phần hấp dẫn so với vũ trụ điện ảnh khác như Marvel hay DC.
Bom tấn Guardians lần này được sự dẫn dắt dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Sarik Andreasyan. Tại Nga, anh nổi tiếng với những bộ phim ăn khách như The Pregnant, Moms, That Was the Men’s World. Còn với khán giả quốc tế vị đạo diễn này được biết tới qua tác phẩm American Heist. Ngoài ra, bộ phim có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao trẻ tuổi như: Sebastien Sisak, Anton Pampuchniy, Sanzhar Madiev, Alina Lanina, Valeria Shkirando, Stanislav Shirin,…

Phim dự kiến công chiếu ngày 24.02.2017.

Mộc Nhĩ