Chức năng KEEPVID để tải video youtube

Sử dụng các website hỗ trợ tải video YouTube

Nếu như việc cài đặt phần mềm không khả thi, người dùng có khả năng chọn lựa dùng các website hỗ trợ download về video. Lơi ích của cách thức này là sự tiện lợi, dễ nắm bắt nhưng bù lại thời gian download video và tính ổn định sẽ không được như các phần mềm nói trên. Ngoài ra, có rất nhiều website mạo danh, nếu không chú ý kĩ, người dùng có khả năng bị “dụ” cài các phần mềm quảng cáo, mã độc…Mẹo download video chất lượng cao trên YouTube một cách dễ dàng nhất ảnh 4. website có độ tin tưởng cao hiện nay, dễ dàng sử dụng có thể kể đến là KEEPVID.COM khi có hỗ trợ luôn cả tiếng Việt. Người chơi có thể copy link video đang xem trên YouTube hay các trang web khác và in vào ô chức năng trên KEEPVID. Hệ thống sẽ tự động đưa ra các tùy chọn download về tương ứng với các độ phân giải khác nhau. Thông thường, hầu hết các video sẽ cho tải về miễn phí từ định dạng HD trở xuống. Để tải về video độ phân giải 4K, người nghe cần phải tải về phần mềm Keepvid Pro có thu phí hàng tháng.

Video hướng dẫn cách download Video bằng Converto
Converto cũng là một trang web download nhanh video trên YouTube mà không có quảng cáo hoặc phần mềm độc hại. Cách download về cũng vô cùng đơn giản khi người chơi chỉ cần thêm cụm từ “conv” vào trước chữ youtube trong đường link mình đang xem. Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=htb3wyHPCMM sẽ chuyển thànhhttps://www.CONVyoutube.com/watch?v=htb3wyHPCMM.Khi đó website sẽ tự động đưa “dân” nghe sang trang tải video về. Tất nhiên chuẩn lượng video download miễn phí cũng chỉ dừng lại ở mức FullHD.

Ngày nay, hầu hết “dân” nghe dùng trình duyệt web Chrome của Google. Và hệ thống Extension trên Chrome đã mang đến một giải pháp tải về video trên trang web 1 cách mau chóng và tiện ích nhất.Video Downloader Professional là 1 extension hỗ trợ download về video với hầu hết các trang web hiện nay – tuy nhiên YouTube là 1 ngoại lệ bởi vì Google đã chính thức ngăn chặn điều này. Tuy nhiên, với các video khác, người sử dụng chỉ cần mở website lên, cho khởi chạy nút/khúc video trong vài giây, Video Downloader Professional sẽ ngay lập tức nhận dạng được cho cung cấp nhiều link tải tương ứng với các độ phân giải video khác nhau,

Mẹo download video tốt lượng cao trên YouTube một cách dễ dàng nhất ảnh 6
FastestTube là một Extension khi cài đặt sẽ đem tới 1 nút bấm download về ngay ở giao diện xem video của YouTube. Ưu điểm của Extension này là sự miễn phí và tương thích hầu hết với các trình duyệt web thông dụng hiện nay.Cuối cùng, việc tải về video trên YouTube từ các sản phẩm smartphone Adroid và iOS là khá khó khăn bởi Apple và Google đã thắt chặt việc này thông qua hành động “xóa sổ” các phần mềm download video bên thứ ba trên chợ ứng dụng. &Quot;dân” nghe nếu muốn sử dụng cần phải download file cài đặt từ các nguồn bên ngoài vốn tiềm ẩn rủi ro về mã độc, virus… Vì vậy, các bạn đọc chuẩn Đặc biệt nên tải về video trên máy tính, laptop thông qua các cách hướng dẫn phía trên và tiến hành chép vào di động sẽ hết tầm hơn.