Chuyện thú vị đến từ Apple: Ông lớn ngành công nghiệp từng lấn sân ngành thời trang

Trước khi là gã khổng lồ công nghệ, Apple từng lấn sân ngành thời trang với nhiều loại sản phẩm đắt giá.

Trong khoảng đầu thập niên 80, 90, hàng loạt model ngoài thời trang độc đáo, những chiếc áp in logo quả táo bảy màu (logo Apple thời bấy giờ) đã trình làng thế giới. Nhiều model bề ngoài từ 30 năm trước của Apple giờ lại thành hot trend, và được các mẫu thời trang “xào lại” khá nhiều.

Cặp giày Apple 30 năm tuổi có giá khởi điểm 330 triệu đồng, những món đồ đó giờ đây được liệt vào hàng cực hiếm, ai cũng ao ước sở hữu, đặc biệt là các iFan. Mới đây một đôi giày sneakers trắng cổ điển của Apple đã xuất hiện trên trang đấu giá eBay, do đối tác Heritage Auctions đăng tải.

Được biết, sản phẩm giày này được sản xuất với số lượng có hạn và chỉ sử dụng trong nội bộ đối tác Apple thời bấy giờ. Mẫu giày này được mang ra đấu giá đã được bảo quản rất cẩn thận để chắc chắn cao cấp và độ chắc chắn khỏi sự tàn ác của thời gian.Mức giá này không hề quá đáng bởi các “phan cuồng” Apple chẳng thiếu người giàu. Thậm chí, một chiếc áo da mà CEO quá cố Steve Jobs từng diện còn được bán trong chớp mắt với giá 22.000 USD cơ mà.