Chuyện tình vượt không gian The Space Between Us hứa hẹn gây mùa bão Giáng Sinh

Bên cạnh những bộ film lấy bối cảnh gia đình làm trung tâm, Giáng Sinh năm nay đón nhận 1 câu chuyện tình yêu mới của hai con người đến từ 2 hành tinh khác nhau trong The Space Between Us.

Bộ film nhẹ nhàng dành cho các cặp đôi The Space Between Us là câu chuyện tình cảm xuyên ko gian của 2 bạn trẻ tuổi teen. Một cậu bé đến từ Sao Hỏa chớm nở 1 tình cảm đặc biệt với một cô bé ở Trái Đất, hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả trông đợi.

Mặc dù chỉ là 1 bộ film khai thác về chủ đề khoa học và ko gian, khác với Gravity (2013) hay The Martian (2015), The Space Between Us là câu chuyện tình cảm hết sức nhẹ nhàng, dễ thương về cậu bé Gardner Elliot (Asa Butterfield) – cậu bé đầu tiên được sinh ra và nuôi lớn trên Sao Hỏa – mẹ cậu đã qua đời ngay sau Gardner được sinh ra.

Mãi cho đến năm 16 tuổi, cậu bé vô tình có rung động đầu đời với 1 cô bé Tulsa (Britt Robertson) ở Trái đất mà cậu quen qua mạng. Kể từ đó, cậu quyết định bắt đầu chuyến hành trình của mình trở về trái đất và chinh phục trái tim của Tulsa. Cuối cùng, với hành trình trở về vạn dặm, Gardner gặp phải vấn đề về vật lí là thích nghi với trọng lực của Trái Đất. Và câu chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi cả Gardner và Tulsa cùng nhau trả lời câu hỏi “Trái đất có gì vui?”, cùng với mong muốn tìm được người bố mà Gardner chưa bao giờ gặp mặt.

Tập film được chỉ đạo bởi Peter Chelsom, và với sự góp mặt của dàn diễn viên: Asa Butterfield (Ender’s Game, Hugo), Carla Gugino (Night at the Museum), Britt Robertson (Tomorrowland), Gary Oldman (The Dark Knight trilogy, Harry Potter series), BD Wong (Jurassic World), and Janet Montgomery (Black Swan).

The Space Between Us dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.12.2016 và sẽ là một món quà Giáng Sinh ngọt ngào trong năm nay.