Cirrus Logic trình làng chip DAC CS43130 cao cấp, tối ưu cho các thiết bị di động

Chip DAC Cirrus Logic CS43130 high-end chính thức lên kệ

Cho đến thời điểm hiện tại, cả 3 tên tuổi tung ra các loại chip DAC thiết yếu nhất bây giờ là ESS Technology, AKM và nay là Cirrus Logic, đã chính thức có cho riêng mình các hãng combo chipset DAC + headamp nhỏ gọn và nhắm tới thị trường yếu tố/ điện thoại.

Được ngoại hình dựa trên người anh em dạng DAC-only CS4399, dù là một mẫu chip dành cho thành phần điện thoại nhưng CS43130 vẫn được ưu ái mang nhiều bề ngoài của các seri DAC cao cấp như bộ lọc nội suy số chất lượng cao, hoặc như khả năng hoạt động giả lập ở chế độ non-oversampling (NOS).

Mẫu chip mới cho khả năng giải mã các luồng tín hiệu âm thanh số với chất lượng hết tầm đạt 32 bit/ 384 kHz PCM và sẵn sàng cho DSD DoP từ phần cứng, mang lại khả năng chạy nhạc với số lượng các định dạng bổ sung/ phần nhiều ko tối đa trên thành phần.

Cirrus Logic trình làng chip DAC CS43130 chất lượng, tối ưu cho các thiết bị điện thoại
Trong khi đó, phần headamp hỗ trợ trong CS43130 được bề ngoài chạy ở class H để tối ưu về hiệu suất áp dụng năng lượng, nhưng vẫn chắc chắn khả năng đáp ứng đầu ra khỏe mạnh cho các headphone hiện tại với mức output giới hạn đạt 50mW ở trở kháng 32 Ohm, hỗ trợ các tai nghe có trở kháng cao lên đến 600 Ohm.

kết quả/, loại chipset mới cũng được hỗ trợ khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa chipset hỗ trợ của máy và chipset âm thanh chất lượng cao, cho phép điện thoại có khả năng tự quyết chính xác model chip DAC sẽ sử dụng với từng đề nghị về âm thanh khác nhau, góp phần tăng thời lượng pin cho các bộ phận điện thoại.