Clarion ra mắt ZH700FF, tai nghe hỗ trợ đầu vào SPDIF, giá 30 triệu đồng

Tai nghe cao cấp Clarion ZH700FF hỗ trợ đầu vào SPDIF

Vừa qua tại Nhật Bản, hãng Clarion đã chính thức ra mắt dòng tai nghe đầu bảng cao cấp nhất của mình với tên mã ZH700FF, bổ sung sẵn pin sạc và áp dụng nguồn đầu vào hoàn toàn dưới dạng số (digital).
Chi tiết hơn, Clarion ZH700FF được sở hữu khả năng nhận và giải mã tín hiệu âm thanh số trực tiếp qua cổng micro USB hoặc Optical (SPDIF/Toslink) dướng dạng cổng ba.5Mm thông thường với cao cấp tối đa đạt 24 bit/ 192 kHz nhờ được hỗ trợ sẵn bộ xử lý do hàng công ty bề ngoài và phát triển với sự trợ giúp của Trigence Semiconductor.

Clarion ZH700FF

Nhờ được trang bị\ công nghệ Dnote, bộ xử lí này được cho là sẽ chuyển thẳng tín hiệu số trở thành xung động điện đưa thẳng đến driver thay vì phải qua các bước chuyển đổi ra tín hiệu analog và khuếch đại chúng lên như cách truyền thống.
Clarion phân phối ZH700FF, tai nghe tích hợp đầu vào SPDIF, giá 30 triệu đồng Clarion ZH700FF được bổ sung/ sẵn pin sạc LiPo để nuôi toàn bộ các phần mạch mặt trong hoạt động. Với mỗi lần sạc đầy, “dân” nghe có khả năng áp dụng tai nghe liên tục trong vòng mười giờ đồng hồ thường xuyên. Toàn bộ earpad và đệm headband được bọc da nhân tạo với độ mềm mại cao, tạo cảm xúc thoải mái cho người nghe ngay cả khi tai có trọng lượng khá nặng (510g) và sử dụng liên tục trong 1 thời gian dài.
Dự kiến Clarion ZH700FF sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 8 tới đây với mức giá đề nghị 140 000 yên, tương đương khoảng 30 triệu đồng.