Classé Audio ra mắt hi-end Sound Processor Sigma SSP mkII mới hỗ trợ 4K UHD và Dolby Atmos

Sound Processor Classé Audio Sigma SSP mkII chính thức lên kệ

Tại sự kiện ISE 2017 diễn ra tại Amsterdam (Hà Lan), thương hiệu hi-end Classé Audio đã chính thức trình làng thế hệ phát triển mới của dòng Sound Processor lừng danh Sigma SSP, đáp ứng xu hướng nội dung hình ảnh độ nét cao 4K UHD và các công nghệ mã hóa âm thanh 3D mới nhất hiện tại.

Sound Processor Sigma SSP mkII

Dựa trên cơ sở nguyên dòng Sigma SSP đã tung ra từ cách đây 3 năm, Sigma SSP mkII được bổ sung thêm khả năng xử lí và giải mã các luồng âm thanh số mã hóa theo 2 công nghệ âm thanh 3D tân tiến nhất hiện giờ – Dolby Atmos và DTS:X.
Được trang bị\ nền tảng phần cứng mạnh mẽ với chip DSP DA830 lõi ARM 9 đến từ Texas Instruments, yếu tố/ có lẽ xử lí theo thời gian thực cùng lúc hết tầm đến 8 kênh âm thanh độc lập, sẵn sàng cho các dàn âm thanh đa kênh hi-end phục vụ nhu cầu xem phim và nghe nhạc tại phòng với cả hai cấu hình phổ biến bây giờ là 5.1.2 và 7.1.
Kèm theo với việc bổ sung/ các chuẩn âm thanh 3D mới, Sigma SSP mkII cũng được nâng cấp khả năng nhận và quản lý các chất liệu nghe nhìn qua đường HDMI 2.0 mới nhất bây giờ, bổ sung/ hoàn toàn các luồng tín hiệu hình ảnh 4K Ultra HD chất lượng cao.
Hiện giờ người dùng đã bắt đầu có khả năng đặt hàng sản phẩm Sigma SSP mkII này với mức giá hơn 6000 USD – tức là hơn 136 triệu đồng. bên cạnh đó, hãng cũng bổ sung phương án nâng cấp cho các khách hàng đang áp dụng Sigma SSP có mục đích với mức phí chuyển đổi 1000 USD.