Cleer giới thiệu tai nghe không dây Flow mới

Hầu hết mọi người đều cho rằng tai nghe chống ồn không dây là tương lai của âm thanh di động. Và sản phẩm Cleer Flow mới được ra mắt gần đây cũng không ngoại lệ.

Tai nghe sử dụng trình điều khiển động có đường kính 40mm khác với trình điều khiển tiêu chuẩn hơn do sử dụng một dải nam châm không có sắt. Thay vào đó, Flow có một mảng xếp chồng hoặc nam châm đất hiếm được thiết kế để mang lại sự giam cầm từ thông đồng đều và đối xứng hơn.

Flow sử dụng Bluetooth 4.2 với NFC cho codec không dây của nó. Nó không chỉ hỗ trợ aptX mà còn cả LDAC và AAC của Sony. FLow Cleer cũng đi kèm với cáp 1,2 M cho những lúc hết pin. Phần lớn bề mặt bên ngoài là nhựa carbon, nhưng có thêm một vài điểm nhấn là kim loại.

Dòng sản phẩm Cleer Flow cực kỳ thoải mái và vừa vặn, điều mà chưa nhiều tai nghe không dây làm được. Âm thanh mà nó đem lại ấm áp, cân bằng. Trên thị trường, Bose QuietComfort 35 II trong tầm giá chính là đối thủ đáng gờm nhất nếu xét theo doanh số. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng bởi Cleer ra mắt sau và có âm thanh không hề thua kém.