Clones Audio ra mắt music server đầu tiên mang tên The Host

Music server Clones Audio The Host trình làng

Mẫu music server lần đầu của Clones Audio mang tên The Host được trang bị các linh kiện và cấu hình cao cấp, nhưng giá bán chỉ ở ngưỡng tầm trung, thích hợptương thích số đông người chơi.
Clones Audio là một hãng âm thanh khá mới đến từ HongKong, được xem cao ở các phụ kiện chất lượng cao như mạch USB, nguồn điện, pre-amp phono… Và nay thì họ đã ra mắt sản phẩm music server lần đầu. Với thế mạnh của họ thì không ngạc nhiên khi The Host hỗ trợ sẵn bộ nguồn linear kép, tách ra mạch cấp nguồn cho các cổng USB và bộ nhớ lưu trữ, ko liên quan tới mạch điện của bo mạch chủ, nhằm bảo đảm khả năng kiểm soát nhiễu cao. Với tư cách là một music server thì Clones Audio sở hữu cho bộ The Host 1 cổng Ethernet Lan để phối ghép/ vào mạng nội bộ gia đình, và cho phép điều chỉnh từ xa. Nhà sản xuất cũng áp dụng ngay bộ SHAAR USB 4 cổng (giá khoảng 4 triệu đồng) cho sản phẩm này.

Clones Audio The Host

Clones Audio cung cấp nhiều tùy chọn ổ cứng gắn trong, đi kèm SSD 256GB đến 2TB (với số tiền 1,9-13,5 triệu đồng), và sẽ được cài đặt hệ điều hành Roon Server trên nền tảng Linux cho cao cấp âm thanh cao nhất (sử dụng được một năm đầu, thêm 11 triệu đồng để có bản quyền trọn đời), hoặc Daphile sử dụng đơn giản hơn. Phần vỏ máy được từ nhôm CNC với cấu trúc tương tự bộ ASHER DAC trước đó, khiến trọng lượng lên tới khoảng 7kg. Giá bán khởi điểm của music server Clones Audio The Host ở mức 11.799 Đô la Hongkong (khoảng 34 triệu đồng).