Có thể bạn chưa biết :năng suất tăng vùn vụt nhờ làm việc ở quán cafe.

Người Nhật chứng minh: năng suất tăng vùn vụt nhờ làm việc ở quán cafe.

1 tin ko vui cho các doanh nghiệp Đây là nhân viên của họ sẽ tạo ra hiệu suất làm việc hay hơn nếu được ngồi ở quán cafe.Tiến sĩ Takashiro Tamesue từ ĐH Yamaguchi (Nhật Bản) vừa Công bố kết quả nghiên cứu khá bất ngờ: làm việc ở quán cafe cho năng suất cao hơn văn phòng công ty.

Nang suat lam viec o quan cafe

Người Nhật chứng minh: năng suất tăng vùn vụt nhờ làm việc ở… quán cafe.
Ông đã thực hiện 1 thí nghiệm, trong đó đề nghị các ứng viên đếm số lần xuất hiện của các vật thể trên màn hình máy tính. Phía sau, ông sẽ bật tiếng hội thoại, âm nhạc hay các âm thanh vô thưởng vô phạt.Kết quả cho thấy những âm thanh linh tinh, vô nghĩa ít khiến ta mất tập trung bằng tiếng nhạc hoặc các cuộc hội thoại.”Thí nghiệm cho thấy nếu như có các âm thanh xung quanh môi trường làm việc, thì yếu tố gây ảnh hưởng không chỉ là độ lớn, mà còn là việc các âm thanh ấy có ý nghĩa hoặc không” – tiến sĩ Tamesue cho biết.
Điều này cũng giống như % tai nạn giao thông do nghe điện thoại trực tiếp hoặc qua tai nghe đều tương đương nhau. Bởi nội dung cuộc di động mới là nguyên nhân gây tai nạn, người gọi sẽ đưa ra những Thông tin khiến não phải vận động để nhớ lại, hồi tưởng, từ đó gây mất tập trung và lệch tay lái.Trong khi đấy, những âm thanh vô thưởng vô phạt ở quán cafe lại thúc đẩy khả năng tập trung của quý bạn.ươ]Người Nhật chứng minh: năng suất nâng thêm vùn vụt nhờ làm việc ở… quán cafe.