Có nên mua Cambridge Audio CX A80 hay không?

0
442
Cambridge Audio CXA80

Cambridge Audio CX A80 hay ở điểm nào

Thiết kế của dòng amppli stereo Cambridge Audio CX Series là thành quả lao động của tình yêu, sự say mê âm thanh trung thực mà đội ngũ kỹ sư thiết kế và âm thanh của Cambridge Audio tạo ra. Đây là sản phẩm của một đội ngũ chuyên nghiệp để tạo ra niềm vui và âm thanh chi tiết từ tất cả các thể loại âm nhạc. Các ampli này sẽ giúp bạn khám phá ra một kiểu mẩu âm thanh mới.Cambridge Audio CX A80 bạn phải nghe mới tin được chất lượng âm thanh mà nó phát ra. Với công suất 80W/kênh, sử dụng mạch khuếch đại Class AB, Cambridge Audio CX A80 sẽ thể hiện một cách chi tiết, ngoạn mục kho âm nhạc của bạn. CX A80 sử dụng biến thế hình xuyến với hai cuộn cảm đơn riêng biệt để giảm thiểu từ thông và cùng với thiết kế chi tiết bên trong giúp kiểm soát âm thanh phát ra loa đáng kinh ngạc với âm hình rộng, tràn đầy và quyến rũ.

Cambridge Audio CXA80

Để giúp bạn đắm chìm vào sâu hơn trong những bài hát yêu thích của mình, Cambridge Audio CX A80 được thiết kế ngay từ đầu với sự tích hợp bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ kỹ thuật số sang analog. Sử dụng chip DAC 24-bit/192kHz WM8740 có những thông số cao cấp của hãng Wolfson, CX A80 nâng cấp một cách mạnh mẽ cho các nguồn phát kỹ thuật số của bạn. Với thiết kế để tương thích với xu hướng âm thanh kỹ thuật số hiện nay, Cambridge Audio CX A80 được tích hợp 2 cổng kết nối quang học (Optical), một cổng kết nối đồng trục (Coaxial) và một cổng Asynchronous USB giúp bạn nghe nhạc trực tiếp từ PC/Mac của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thêm tùy chọn (Option) dongle BT100 Bluetooth giúp bạn có thể truyền tải âm nhạc không dây trực tiếp từ smartphone hoặc máy tính bảng theo giao thức APTX, đồng thời cho phép bạn truy cập âm nhạc từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify, Youtube và một số hosts khác.Các nguồn phát âm thanh analog có thể kết nối bằng cổng XLR Balance, cổng RCA chất lượng tốt và một cổng cho jack kết nối 3″5 Aux phía trước. Khi sử dụng, CX A80 là một nguồn vui. Khung của ampli được thiết kế nổi, phía trên là lớp lưới và panel phía trước rất dễ đọc, tất cả đều được thiết kế để tạo ra một bộ khuếch đại Hi-fi không chỉ đẹp bên trong mà lẫn bên ngoài. Cho dù nguồn nhạc của bạn thế nào, CX A80 sẽ thể hiện chiều sâu và lớp âm thanh mới, cho phép bạn khám phá lại âm nhạc yêu thích của bạn.
Với công suất 80W/kênh, Cambridge Audio CX A80 đủ mạnh mẽ để những yêu cầu khắc khe nhất của các loa. CX A80 được trang bị một biến áp hình xuyến cao cấp audiophile riêng biệt cho các kênh trái phải, chỉnh lưu và PSUs kép cấp nguồn tách biệt, vì vậy nó hoạt động như một thiết kế amplifier mono kép, nó mang lại âm hình đáng kinh ngạc.Thực tế, toàn bộ các chi tiết bố trí bên trong của CX A80 được thiết kế để giảm thiểu nhiễu âm L/R và cung cấp âm thanh stereo tách bạch một cách đáng kinh ngạc – mạch đối xứng và cách ly cung cấp một âm hình mà bạn chỉ có thể nghe với những ampli cao cấp hơn nhiều.
Ngay từ đầu, Cambridge Audio CX A80 được thiết kế để xử lý các nguồn tín hiệu kỹ thuật số, do đó nó đã được tích hợp chip DAC 24-bit WM8740 của Wolfson. Chip DAC này là trái tim của DacMagic, một DAC đã từng đạt được nhiều giải thưởng cao của Cambridge Audio. Vì vậy, bạn chỉ cần kết nối Cambridge Audio CX A80 với đầu ra kỹ thuật số của CD Player CXC là tạo thành một hệ thống hoàn hảo.Việc DAC tích hợp trên board này có nghĩa là Cambridge Audio CX A80 sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho việc xử lý bất kỷ nguồn phát âm thanh kỹ thuật số nào. Vì vậy, cho dù âm nhạc phát ra từ TV hay truyền tải từ thiết bị của bạn qua mạng, tất cả đều được chuyển qua cho DAC Wolfson này xử lý. Kết quả là âm nhạc kỹ thuật số được nâng lên một tầm cao mới, sâu hơn mà bạn chưa từng được thưởng thức giống như vậy bao giờ.