Colorfly sẽ trở lại với máy nghe nhạc Hi-fi C10

Máy nghe nhạc Colorfly C10 tái xuất

Gần như mất tích trong ba năm, song Colorfly đã để lộ thông số về chiếc máy nghe nhạc Classic 10 với giá bán dự kiến dưới 10 triệu đồng.
Sản phẩm sau cùng được Colorfly chính thức sản xuất là chiếc máy nghe nhạc C3, được xem khá tốt về âm thanh ở thời điểm 5 2012 nhưng thiết kế chưa hấp dẫn nên chưa tạo được nhiều sức hút. Sản phẩm tạo được tên tuổi của Colorfly vẫn là C4 với chất âm rất nhạc tính, và được chế tạo thủ công tại Trung Quốc. Cần thiết hơn là C4 xuất hiện đúng vào thời gian phong trào nghe nhạc di động chất lượng cao bất đầu rầm rộ, nên có rất ít đối thủ xứng tầm. Và chiếc C10 tổng quát ko phải mẫu hàng thay thế cho C4, bởi giá bán dự kiến chỉ ở khoảng 400USD, tương đương với giá bán của những chiếc C4 hiện giờ đã khá cũ. Nhưng điều này sẽ giúp nhiều người có khả năng tiếp cận được hơn.

may nghe nhac colorfly c10

Colorfly chưa tiết lộ bất kể thông tin kỹ thuật của C10, mà chỉ có 1 số hình ảnh đầu tiên về máy được đăng download trên trang Baidu. Qua đó, chúng ta có thể nhận ra phong cách của máy ảnh hưởng nhiều từ chiếc C4, đặc biệt ở cần gạt chỉnh âm lượng và mặt sau làm từ gỗ nguyên tấm, song mang phong cách tiên tiến hơn. Kích thước của C10 có thể đã thu nhỏ hơn C4, chỉ lớn hơn chiếc Fiio X1 1 chút, song Colorfly vẫn ko đưa vào màn hình cảm ứng, mà tập trung bề ngoài nút điều khiển ở mặt trước thân thiện hơn. Đi cùng với, người sử dụng vẫn sẽ áp dụng thẻ nhớ microSD để update bộ nhớ lưu trữ.
Nhưng phổ biến nhất là Colorfly có khả năng đã bổ sung cổng xuất tín hiệu LineOut, cùng khả năng xuất âm dưới dạng cân bằng (balanced) đang trở thành xu hướng trên các máy nghe nhạc cao cấp. Do vậy, Colorfly C10 sẽ đối nghịch với chiếc AK Jr ở mức giá tốt hơn một chút, một sản phẩm ưu tiên chất lượng âm thanh còn một mẫu hàng thiên về thời trang và “khiêm tốn”. Stereo sẽ cập nhật thêm Thông tin về Colorfly C10. Nhiều khả năng máy sẽ được giới thiệu ngay trong tháng 5/2015.