“Con gái Người Sói” một mình cân cả team trong trailer mới của Logan

Hậu duệ người sói một mình cân team trong phim Logan

Có vẻ như Người Sói già Hugh Jackman đang lép vế trước hậu duệ cực “cool” – cô bé Laura trong xuất hiện trong trailer thứ 2 của Logan.
Để chuẩn bị cho sự ra đi của Wolverine trong series X-men, Marvel đã sản sinh ra 1 hậu duệ “cool” ngầu ko kém – X-23/Laura Kinney do Sienna Novikov thủ vai.

Con gai nguoi soi

Đối lập với gam màu u ám trong trailer đầu, trailer 2 của Logan thể hiện tình tiết nhanh trong từng khúc nhạc nền và các cảnh hành động, nó phù hợp với sự xuất hiện của cô bé con “hoang dã” X-23. Trộm cắp và thản nhiên ăn đồ ăn của cửa hàng mà không cần trả tiền, thậm chí hạ gục luôn cả chủ cửa hàng khi bị phát hiện, Laura ít nói, ngầu, bướng bỉnh khiến “ông bố” Logan phải đau đầu trong việc dạy dỗ.
Năng lực và độ “bạo lực” của Laura không hề thua kém Wolverine mặc dù chẳng có quan hệ máu mủ. Khi bị băng đảng Mister Sinister truy đuổi, cô bé không những thừa khả năng bảo vệ bản thân mà còn tiêu diệt đối thủ chớp nhoáng và tàn bạo khiến Logan phải chửi thề.
Nội dung “tanh mùi máu” giúp phần phim cuối về Wolverine có 1 nhãn R (dành cho khán giả trên 16 tuổi) tại thị trường Bắc Mỹ. Điều đó ko làm nản lòng các fan của Marvel bởi như thế Người Sói mới có đất bộc lộ bản chất tàn bạo như đúng trong nguyên tác truyện tranh.
Logan dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 3/3/2017.

Mai Hoàng