Còn gì tuyệt vời hơn khi đeo tai nghe không dây Sennheiser RS 175 để xem phim

Tai nghe không dây Sennheiser RS 175: giờ xem film đã đến

Hướng tới mục đích xem phim, giải trí với hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, sản phẩm tai nghe RS 175 của Sennheiser tạo cho người dùng những ấn tượng tốt trong giai đoạn áp dụng.mẫu tai nghe RS 175 của Sennheiser được cấu tạo từ 2 thiết bị chính là tai nghe và trạm phát tín hiệu. Hệ thống trạm phát có trọng lượng khá nhẹ do được xây dựng từ thành phần nhựa. Sennheiser sở hữu cho trạm phát 2 cổng phối ghép/ chính gồm 1 cổng Digital Optical và một cổng Analog ba.5mm cho phép phối ghép/ với tv hay bất kì nguồn phát âm thanh nào với bộ dây cáp đi kèm.

sennheiser rs175

bên cạnh đó là cần gạt chuyển nguồn phát tín hiệu giữa hai cổng kết nối cùng 1 cổng cấp nguồn. Trạm phát này kiêm vai trò là đế sạc của tai nghe với phần chân sạc tiếp xúc gồm 3 chấu đồng sáng bóng.
Mặt trước của trạm phát được trang bị\ thêm hai phím bấm gồm phím Surround với 2 mức độ Low và Hight cùng 2 đèn LED Công bố tương ứng, phím Bass Boot ở dưới cho phép tăng cường âm bass cho các tín hiệu âm thanh theo nhu cầu “dân” nghe. Phần tai nghe tạo ấn tượng cho người sử dụng bởi thiết kế to, hầm hố nhưng lại khá nhẹ. Khoang nghe khá to và ôm sát lấy tai người dùng, bộ đệm tai được làm khá dầy và mềm giúp hạn chế âm thanh lọt ra ngoài hay các tạp âm khác lọt vào khoang nghe. Phần Headband của tai nghe cũng được trang bị\ 2 miếng đệm khá dày giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi đeo.
Trên phần cốc tai bên phải được trang bị\ các phím bấm vật lý gồm một phím Power để khởi động tai nghe, tổ hợp phím Bass, Surr và hai phím tăng giảm âm lượng. người sử dụng sẽ cần một thời gian để làm quen với vị trí của những phím bấm này dù Sennheiser đã thiết kế các phím bấm khá to cùng các kí hiệu nổi khá cụ thể. Phần đệm tai có thể tháo rời đơn giản để người dùng thay đổi pin hay vệ sinh driver. Thời lượng pin trung bình của dòng tai nghe RS 175 là khoảng 18 tiếng, hoàn toàn có khả năng làm vừa lòng cả những người chuyên xem phim thường ngày trong thời gian dài. Mặt khác, người chơi có khả năng sử dụng thêm một bộ tai nghe HDR 175 khác có áp dụng chung hệ thống RS 175 để sử dụng cùng lúc khi xem phim với người thân, quý bạn bè. Sennheiser cho biết khuôn khổ hoạt động của mẫu tai nghe này lên tới 100m, giúp người chơi có thể theo dõi nội dung chương trình mọi lúc dù đang trong số hoạt động khác.