Công nghệ Planar của tương lai – Audeze iSINE series

Audeze iSINE series – tai nghe Planar in-ear đầu tiên trên Quốc tế

Hãng Audeze vừa giới thiệu iSINE 10 và iSINE 20 – những tai nghe từ phẳng (công nghệ Planar) dạng in-ear đầu tiên trên Quốc tế.

Audeze iSINE series
Từ trước tới nay các model tai nghe có màng loa công nghệ từ phẳng đều được làm dạng trùm đầu vì cần pải có kĩ thuật rất cao, cấu tạo cũng quá phức tạp. Audeze là 1 trong những hãng nhiều người biết đến trong lĩnh vực sản xuất màng loa dạng này, nhưng giải pháp đưa công nghệ này lên tai nghe in-ear thì chưa có tiền lệ.Audeze iSINE 10.iSINE 10 và iSINE 20 sử dụng những màng loa siêu mỏng, với kích thước lớn tới 30mm. Những màng loa này lớn tới mức không thể đặt vừa vào trong vành tai người chơi nên chỉ được đặt hờ bên ngoài mà thôi.Màng loa 30mm rất lớn nên tai nghe phải trang bị móc tai riêng.Những màng loa này có độ méo âm rất nhỏ, chỉ dưới 0,1% ngay cả với những mức âm lượng lớn nhất. Hơn nữa, công nghệ màng từ phẳng còn cung cấp dải đáp tuyến tần số rất rộng, từ 10Hz tới 50kHz.

iSINE 20, với màng loa màu vàng.
Cả 2 chiếc tai nghe này đều được trang bị bộ dây rất Đặc biệt để áp dụng được màng loa lớn của chúng. Những sợi dây này được đặt tên là Cipher, có 2 lựa chọn là đầu cắm ba,5mm thông thường và jack Lightning để kết nối với iDevice. Trên dây Cipher có bộ DAC giải mã được nhạc 24-bit, tân tiến hơn bộ giải mã điện thoại của Apple. Bao gồm/ đó là một bộ khuếch đại audio với độ méo thấp, phối ghép Equalizer để điều khiển âm thanh theo ý người nghe.

Bộ dây Cipher Đặc biệt của loại Audeze iSINE.
Cả 2 tai nghe đều dùng kết nối 2-pin truyền thống, nhưng có thể/ chỉ những chiếc dây hàng công ty mới có thể khai khác được những gì màng loa từ phẳng có thể mang lại.Cấu trúc bên trong của hai cặp tai nghe.iSINE 10 và iSINE 20 có giá bán lần lượt là 399 và 599USD, tương đương 9 và 13 triệu đồng. Đây là một mức giá chấp nhận được cho một mẫu hàng phá cách, tích quen nhiều công nghệ mới của Audeze.