Công nghệ RealSound của FXZ100 có gì khác biệt

FXZ100 là chiếc tai nghe đầu tiên được JVC tận dụng công nghệ RealSound

GIÁ tìm hiểu qua
3,900,000 VNĐ

thông tin kỹ thuật
Driver: dynamic, năm.8mm x 2 + 8.8mm sub woofer
Nam châm: Neodymium
Dải tần đáp ứng: 6-26000Hz
Dây cáp: OFC mạ bạc, một.2m, giắc mạ
Trọng luọng: 10g
Phụ kiện: túi bảo vệ, đệm cao su cỡ S/M/L, cuốn dây

Tai nghe inear JVC-FXZ100

FXZ100 là chiếc tai nghe đầu tiên được JVC tận dụng công nghệ RealSound System chú tâm tới âm trầm sống động và sự cân bằng, cụ thể của bài hát. Công nghệ RealSound System mà JVC đưa ra thực sự là một ngoại hình rất hiếm gặp với tai nghe nói chung và model inear nói riêng. FXZ100 kết ghép khối driver kép cho dải trung-cao với một subwoofer phụ trách riêng dải trầm. Bởi vậy, kích thước của mẫu hàng ở mức khá lớn so với các tai nghe inear thông thường.
Và “dân” nghe FXZ100 chỉ có khả năng đeo xuôi như dạng thông thường, khó có khả năng tận dụng kiểu đeo vòng dây qua vành tai, giống như nhiều chiếc inear trung cấp sử dụng da dạng driver dynamic khác. Điểm cách tân của FXZ100 chính là tích quen cả subwoofer bên trong có ngoại hình mô phỏng các subwoofer Kelton, hứa hẹn tái tạo âm trầm sâu và khỏe khắn. Ưu thế của bề ngoài này là sử dụng ống dẫn âm dài và mảnh, truyền âm trầm từ driver đến tai người chơi mà không qua bộ lọc nào khác. Từ đó, các hạ âm trong khoảng 100kHz sẽ tự bị triệt để, vừa giúp âm trầm sạch sẽ lại không lấn sang các dải âm còn lại.
Còn driver kép dành cho dải trung – cao đặt song song trên giá đỡ kim sản phẩm/. bề ngoài của FXZ1000 phần nào giống như các tai nghe ba đường tiếng, có thể thế lớn về độ tách bạch, cụ thể khi trình diễn. Ngoài ra, màng loa trung – cao sử dụng chất liệu carbon nanotube có tính chuẩn rất ít bị ảnh hưởng bởi các mệt tố hóa họa, vật lý hay tác động môi trường, nên đạt độ bền cao. chất liệu này cũng có trọng lượng nhẹ, giúp các driver có thể phản ứng nhanh, chính xác, mà JVC ví von là RealSound (âm thanh thực). JVC sử dụng rộng rãi chất liệu đồng OFC mạ bạc giúp truyền dẫn tín hiệu tốt hơn từ nguồn phát, và driver cũng được chế tạo từ đồng nguyên khối có độ tinh khiết cao giúp giảm âm trầm ù nền.