Công nghệ vượt trội đến từ loa B&W 804 D3

Loa B&W 804 D3 – một tuyệt tác âm thanh

Bowers & Wilkins, (B&W), là đơn vị của Anh chuyên phân phối chất liệu âm thanh, đặc biệt là loa. B&W được thành lập 5 1966 bởi John Bowers ở Worthing, West Sussex, Anh. Hiện giờ, B&W, vẫn ở Worthing là một phần của B&W Group Ltd vốn là tập đoàn còn đi kèm các nhà tung ra yếu tố/ âm thanh khác là Rotel và Classe. 804 D3 là loa có hiệu suất rất đáng tin cậy của B&W. B&W 804 D3 phát ra hiệu suất âm nhạc đáng kinh ngạc thông qua bề ngoài truyền thống với kích cỡ nhỏ gọn. Chất âm của B&W 804 D3 thật sự gây được ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của cả audiophile lẫn dân pro.
B&W 804 D3

là seri loa cột truyền thống, sở hữu những công nghệ vượt bậc. Thùng loa cực kỳ bảo đảm phối hợp cùng với củ loa tweeter Diamond Dome; củ loa mid Continuum cone và củ loa bass Aerofoil. Tất cả những Đặc tính này đã giúp tạo ra hiệu suất cực kỳ rõ âm, lấp đầy phòng nghe.Trước hết, công nghệ Continuum Cone được áp dụng cho B&W 804 D3. Chất liệu Continuum giúp phát ra các âm thanh ở dải trung trong sạch, chi tiết bằng việc mẫu bỏ tín hiệu gây bất lợi cho toàn dải âm. Trong các loa “đời trên” của B&W 804 D3 như B&W 802 D3, Continuum thay thế cho Kevlar ở đời trước.

Tiếp theo là công nghệ Matrix trong việc gia cố thùng loa. Sự gia cố là rất thiết yếu trong việc giữ ổn định cho loa, nhờ thế mà Đặc điểm của từng nhạc cụ nghe được rõ hơn. Việc nâng cao nhờ áp dụng mô hình máy tính và cấu tạo từ gỗ gia cường kim dòng, Matrix đã mang tới kết quả mong đợi cho B&W 804 D3.

Nữa là công nghệ Aerofoil Cone (nón cánh máy bay). Công nghệ này chỉ việc chế tạo với độ dày biến thiên (dày dần lên từ trong ra và mỏng dần đi khi tới gần bìa ngoài của nón) của Aerofoil, giúp tích hợp độ bền quan trọng để duy trì hình dạng pit-tông của củ loa bass để phát ra những tiếng bass chắc và tròn trịa.cuối cùng là công nghệ Diamond Dome Tweeter. Công nghệ này giúp đem lại vòm tweeter cực nhẹ, cực cứng chắc với kim cương (Diamond) là thành phần sử dụng cho tweeter tốt nhất, tạo tiếng treble rõ, tự nhiên.