Constellation Audio ra mắt DAC kiêm music server Cygnus

DAC kiêm music server Constellation Audio Cygnus lên kệ

Constellation Audio đã tạo ra 1 trong các nhân tố tối tân và sáng tạo nhất tại CES 2015 vừa qua có tên Cygnus. sản phẩm có các phiên tùy chọn: DAC tách ra (giá 27.000 USD) và DAC kèm theo với music server (giá 32.000 USD).

Constellation Audio Cygnus

Màn hình trước máy có kích thước 432 x 230 pixel. Cygnus bổ sung/ bo mạch số và analog cân bằng. Mặt khác, máy trang bị\ bộ cấp nguồn, bộ điều chỉnh wi-fi, mạch máy tính Linux, các cổng vào AES/EBU, 2 cổng đồng trục S/PDIF, và hai cổng TosLink, cổng USB, jack cắm kết hợp/ Ethernet. Hãng đã sử dụng giao diện số (DVI) độc đáo để hiển thị các đồng hồ và dữ liệu I2S qua lại giữa hai chassis. Cổng ra của chất liệu gồm có cặp RCA single-ended và XLR balanced.
Music server bổ sung file WAV, FLAC, AIFF và DSD 64 và hỗ trợ một trang web có khả năng cấu hình tùy ý để kiểm soát thư viện file nhạc, nhờ đó giảm bớt được mục đích cần ứng dụng để thực hiện tính năng này. sản phẩm tích hợp hai chip DAC 32-bit/192 kHz trên mỗi kênh: 1 bộ thực hiệu chuyển đổi phần nửa dương của tín hiệu âm thanh và bộ còn lại thực hiện chuyển đổi phần nửa âm của tín hiệu. Server đồng thời hỗ trợ 1 bộ lọc số có các profile tùy chọn người dùng: pha tối thiểu (minimum phase), phase-hoàn hảo (phase-perfect), Bessel và Butterworth.
Trang bị các công nghệ tối tân, chất lượng phô diễn của Constellation Audio Cygnus hẳn sẽ làm hài lòng các audiophile cao cấp.